Menu

Nhận định Atletico Mineiro vs Sao Paulo, 06h00 ngày 14/6

13/06/2019 12:18:51

Dự đoán, phân tích kèo trận Atletico Mineiro vs Sao Paulo trong khuôn khổ vòng 9 giải VĐQG Brazil.

atletico-mineiro-vs-sao-paulo-988788

Atletico, sau khi bắt đầu cảm hứng cho mùa giải của họ, dường như đã gặp một rào cản nhỏ. Trận đấu của họ với Santos, trên sân khách đã kết thúc trong thảm họa, khi đội chủ nhà đã bắn ba bàn thắng vượt qua hàng phòng ngự đối phương.

Đội đang đứng ở vị trí thứ ba trong bảng ngay bây giờ và nhờ sự khởi đầu tuyệt vời của chiến dịch, họ đã ghi được nhiều bàn thắng thứ hai tại Serie A. Mục tiêu trước mắt của đội sẽ là trở lại giải đấu của họ Khát vọng, và xem xét chất lượng của đối thủ, và cách thi đấu của họ đó là một cơ hội thực tế.

Sao Paulo phải đối mặt với một trận hòa đáng xấu hổ trong trận đấu gần đấy của họ, chống lại Avai, đội bóng thấp nhất trong giải đấu. 

Đối đầu Atletico Mineiro vs Sao Paulo (h2h)

5 trong số 6 chiến thắng gần nhất thuộc về Atletico.

Sao Paulo không ghi được bàn thắng 2 trong 3 trận gần đây.

11 trong số 12 cuộc họp gần đây chứng kiến ​​Atletico nổ súng vượt qua hàng phòng ngự.

8 trong số 9 chiến thắng gần nhất tại địa điểm này đã thuộc về đội chủ nhà.

Dự đoán của Atletico Mineiro vs Sao Paulo

Atletico là một trong những đội hay nhất trong giải đấu,  Điều này rất có thể sẽ mang lại điều tốt nhất cho đội, như đã có trong quá khứ, và với lợi thế sân nhà của họ, đây là kết quả mong đợi.

Đội đã bất bại trong 20 trên 23 trận sân nhà gần nhất của họ và có chuỗi tám trận thắng trên sân nhà trong khoảng thời gian này. Họ đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong ba trận đấu gần đây và ghi lại tỷ số chung 8-1 từ ba trận đấu sân nhà gần nhất.

Tiếp tục, Sao Paulo là vô địch trong năm trận đấu cuối cùng của họ trên chiến thắng và chỉ có thể ghi một mục tiêu duy nhất từ ​​sáu trận đấu cuối cùng của họ. Trên sân khách, họ đã thất bại trong các mục tiêu ròng trong ba lần họ đều thua cả ba.

Các mối quan hệ của H2h cho thấy năm trong số sáu chiến thắng chung cuộc và tám trong số chín trận gần nhất tại địa điểm này đã thuộc về Atletico. Ngoài ra, trong khi Sao Paulo không thể ghi bàn trong ba trận gần đây, Atletico đã làm như vậy trong 11 trên 12 trận gần nhất. Một chiến thắng dễ dàng cho đội chủ nhà là trên thẻ.

Mẹo cá cược Atletico Mineiro vs Sao Paulo

Mineiro để giành chiến thắng @ 2,00 (1/1)
Các máy chủ lưu trữ để ghi bàn thắng đầu tiên @ 1,60 (3/5).

 

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn