Menu

Nhận định AZ Alkmaar vs Man United 23h55, 3/10

03/10/2019 07:02:05

Nhận định, dự đoán trận AZ Alkmaar vs Man United trong khuôn khổ vòng bảng Europa League.

az-alkmaar-vs-manchester-united-54645666

United đã phải nỗ lực để giành ba điểm trong trận mở màn, nhưng cuối cùng họ đã quản lý được nó. Trước khán giả nhà họ phải đợi đến phút 77 để ghi bàn thắng duy nhất và người chiến thắng, chống lại khách Astana.

Đêm này họ sẽ lên đường với hy vọng sẽ giành chiến thắng trở lại ở châu Âu. Nhưng chắc chắn, chủ nhà Hà Lan sẽ có điều gì đó để nói về nó.

Người mở của AZ đã kết thúc có lợi cho họ khi họ tính đến việc đội đã chơi với một người đàn ông ít hơn một giờ và điều đó cũng xảy ra trên đường trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa.

Bây giờ, họ tiếp đón đội mạnh nhất của bảng, và nếu họ có thể gây khó chịu, cơ hội của họ để đứng đầu bảng sẽ tăng vọt.

Đối đầu AZ Alkmaar vs Manchester United (h2h)

Đây là trận đấu đầu tiên giữa hai bên.

Dự đoán AZ Alkmaar vs Manchester United

Quỷ đỏ là một sự hiện diện lớn ở Premier League, được cho là giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới. Mặt khác, AZ đến từ Eredivisie tương đối yếu hơn.

Hơn nữa, Quỷ đã bắt đầu với một chiến thắng, và điều này có thể sẽ mang lại cho họ động lực, trong khi số đối diện của họ nhận được một thẻ đỏ trong trận đấu của họ, và cũng phải giải quyết một trận hòa.

Hãy tin tưởng vào những người đàn ông của Ole Solskja để đổ mồ hôi trên sân để có thêm ba điểm.

Đến với các mục tiêu, người của Arne Slot không phải là người đẩy mạnh và họ có lợi thế sân nhà. Hơn nữa, đội bóng Anh vẫn chưa tìm thấy dòng chảy đầy đủ trong việc ghi bàn, và cho đến nay, hàng phòng ngự của họ đã được đẩy mạnh để dẫn dắt đội hình.

Cuối cùng, với việc đội chủ nhà chỉ để thủng lưới hai bàn trong bảy lần ra sân gần đây nhất, cơ hội để trận đấu này biến thành một lễ hội bàn thắng là rất mong manh.

Mẹo cá cược AZ Alkmaar vs Manchester United

Rút thăm không đặt cược: Manchester United @ 1.70 (7/10)
Dưới 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,80 (4/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn