Menu

Nhận định Bắc Ireland vs Đức, 01h45 ngày 10/9

09/09/2019 07:23:29

Nhận định, dự đoán trận Bắc Ireland vs Đức thuộc bảng C vòng loại EURO 2020.

bac-ireland-vs-duc-09898900

Bắc Ireland là những người dẫn đầu bảng C vòng loại UEFA Euro 2020 với bốn chiến thắng trong bốn trận đấu và hiệu số bàn thắng 7: 2. Mặc dù vậy, đây là điều - họ chưa gặp Đức và Hà Lan.

Những người của Michael O'Neill đã giành chiến thắng trong cả hai trận đấu với Belarus (2-1, 1-0) và Estonia (2-0, 2-1), sân nhà và sân khách tương ứng. Nhưng bây giờ đến phần khó khăn - đã đến lúc đối mặt với Người khổng lồ. Trận đấu với Đức sẽ diễn ra vào thứ Hai, tại Công viên Windsor.

'Die Mannschaft' chịu thất bại nhóm đầu tiên trước Hà Lan (2-4) mặc dù dẫn trước 1-0 trong hiệp một. Giờ đây, với ba chiến thắng (trong đó họ ghi được 13 bàn) và thua, Đức đang ngồi ở vị trí thứ 2, 3 điểm sau Bắc Ireland.

Sẽ rất thú vị khi xem đội hình của Joachim Low như thế nào kể từ thí nghiệm này với 3 ở phía sau không thể chứa được tiền đạo người Hà Lan, người đã chỉ ra kế hoạch chi tiết về cách khai thác tuyến sau của Đức.

Bắc Ireland vs Đức: Đối đầu

Thống kê chung: Bắc Ireland thắng 2, Đức thắng 9, hòa 4.

Đức đã giành chiến thắng trong bảy trận gần nhất chống lại Bắc Ireland.

Năm trong số bảy trận gần đây kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Đội tuyển Đức đã ghi ít nhất hai bàn sau sáu trong bảy trận gần đây.

Bắc Ireland vs Đức: Dự đoán

Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể mong đợi từ chủ nhà - kỷ luật chiến đấu và chiến thuật - và tôi khẳng định sẽ không thiếu về thể chất, nhưng, vào cuối ngày, tất cả là về Đức và họ sẽ phản ứng thế nào sau một trận thua.

Khách là bên cực kỳ vượt trội mà không thể đủ khả năng trượt lên. Một số người nói rằng động vật bị thương là nguy hiểm nhất, và tôi có thể thấy chúng bị trả về với một chiến thắng ở Belfast, tốt nhất là trong đội hình 4-2-3-1 / 4-3-3.

H2H cũng kiên quyết ủng hộ một chiến thắng trên sân khách và tôi sẽ thêm hơn 2,5 bàn thắng vào đó, bên cạnh -1,5 điểm chấp châu Á mà tôi có khi đặt cược lần thứ hai.

Bắc Ireland vs Đức: Mẹo cá cược

Đức giành chiến thắng và hơn 2,5 bàn thắng @ 9/10 (1.90)
Đức -1,5 điểm chấp châu Á @ Evens (2,00).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn