Menu

Nhận định Basel vs LASK Linz, 01h00 ngày 08/08

07/08/2019 06:57:11

Nhận định, dự đoán trận Basel vs LASK Linz trong khuôn khổ lượt đi vòng loại thứ ba - Champions League.

fc-basel-vs-lask-linz-2465678

LASK là một đội hình hàng đầu tại Bundesliga của Áo nhưng có thể sẽ gặp phải đối thủ này. Lý do chính là chất lượng của các giải đấu tương ứng trong câu hỏi. Trong khi bộ phận hàng đầu ở Áo là một đối thủ cạnh tranh, chống lại đối tác Thụy Sĩ của họ, mọi thứ có thể trở nên khó khăn.

Nếu không có Red Bull, LASK sẽ dễ dàng trở thành người giỏi nhất trong cả nước. Vị trí của họ trong bảng và các số liệu thống kê họ đã ghi lại là đủ minh chứng cho tuyên bố này. Trường hợp của Basel cũng vậy, nếu không phải là Young Boy, họ có thể đã trị vì cao nhất.

Đối đầu FC Basel vs LASK (h2h)

Vòng loại EL này sẽ đóng vai trò là cuộc chạm trán h2h đầu tiên giữa các câu lạc bộ.

Dự đoán FC Basel vs LASK

Basel rõ ràng có sự tự tin là một phần của Super League Thụy Sĩ vượt trội, và để nâng cao thế thượng phong, họ có thêm lợi thế sân nhà. Một thẻ điểm lớn ở đây thực tế sẽ đưa họ qua vòng trận đấu này, loại bỏ mối đe dọa của trận đấu trên sân khách.

Họ đã thắng 11 trong số 14 trận gần đây và ghi được hai bàn thắng trở lên trong 17 trên 19 trận gần nhất của họ. Trên sân nhà, họ đã thắng tám trong số mười trận gần đây và bất bại trong 21 trên 24. Họ cũng đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong 16 trong số 21 lần ra sân gần nhất của họ trước khán giả nhà và đăng ký bốn bàn thắng trở lên bốn trong số bảy trận gần đây của họ.

Đến với LASK, họ đang trải qua giai đoạn hình thành tuyệt vời, nhưng thực tế là sự đối lập của họ không lớn đến mức khiến họ gặp bất lợi rất lớn. Chống lại một khía cạnh chất lượng như của Basel, những điểm yếu của họ sẽ được phơi bày một cách chính đáng và sự thiếu kinh nghiệm tương đối của đội khách trong việc xử lý các tình huống áp lực sẽ dẫn đến sự sụp đổ của họ.

Mẹo cá cược FC Basel vs LASK

FC Basel giành chiến thắng @ 1,50 (1/2)
Để ghi bàn trong hiệp một: FC Basel @ 1.60 (3/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn