Menu

Nhận định Betis vs Eibar, 02h00 ngày 05/10

04/10/2019 11:36:32

Nhận định, dự đoán trận Betis vs Eibar thuộc vòng 8 giải VĐQG Tây Ban Nha.

betis-vs-eibar-087678788

Real Betis sẽ hy vọng hồi phục sau trận đại chiến 5-1 mà họ đã phải chịu trong tay Villarreal tuần trước và có khả năng sẽ chào đón Eibar, người đang ngang sức với họ trong bảng điểm, với những phát súng rực rỡ vào đêm nay.

Đối đầu Real Betis vs Eibar (h2h)

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới chỉ hai lần trong bảy lần gặp nhau gần nhất.

Cuộc chạm trán trước đó của họ ở đây đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Real Betis đã giữ sạch lưới ở đây ba lần trong khi Eibar đã quản lý không quá một.

Bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của họ ở đây đã có dưới 2,5 bàn thắng trong bảng điểm cuối cùng.

Ba trong số mười trận đấu trước đó của họ đã kết thúc như một trận hòa.

Dự đoán Real Betis vs Eibar

Đội chủ nhà tự tin khi thi đấu ở sân nhà mùa này và đã nếm mùi thất bại chỉ một lần trong bốn trận đấu cuối cùng của họ ở đây. Cuộc đụng độ trước đây của họ ở đây đã chứng kiến ​​họ tạo ra công việc nhẹ nhàng của Levante với tỷ số 3-1 trước đó để họ có thể giữ Getafe rơi vào bế tắc.

Mặt khác, Eibar đang có chuỗi hai trận thắng ở La Liga vào lúc này. Tuy nhiên, điều đáng nói là cả hai cuộc đụng độ đó đều thi đấu trên sân nhà. Trên đường đi, đội khách đã ở trong tình trạng tồi tệ nhất và cho đến nay vẫn xen kẽ giữa các trận hòa và thua.

Các vị khách bị buộc phải chia sẻ điểm số trong cuộc đụng độ gần đây nhất với Levante, trong khi chuyến đi tới Wanda Metropolitano đã thấy họ ở cuối trận thua 3-2.

Ngoài ra, Eibar đã không thể hiện tốt trong các chuyến thăm trước đây của họ đến địa điểm này và đã thừa nhận thất bại ở ba trong số năm chuyến đi gần đây nhất của họ ở đây. Cho đến nay với phong độ ấn tượng mà họ đã dành cho họ như bây giờ, Real Betis sẽ có thể ra đi với cả ba điểm mà không phải đổ nhiều mồ hôi.

Hơn nữa, đội khách đã mở tỷ số chỉ một lần trong bốn chuyến đi cuối cùng của họ trên đường. Nếu tính đến bốn trong số năm cuộc họp đối đầu trước đây của họ ở đây cũng đã chứng kiến ​​đội chủ nhà phá vỡ thế bế tắc, chắc chắn sẽ an toàn khi hy vọng Real Betis sẽ lấy máu đầu tiên trong lần này.

Mẹo cá cược Real Betis vs Eibar

Đặt cược tốt nhất: Kết quả toàn thời gian: Cược thực @ 1,90 (9/10)
Real Betis để mở điểm @ 1,60 (3/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn