Menu

Nhận định Betis vs Sheffield United, 02h00 ngày 13/7

12/07/2019 05:52:48

Dự đoán, phân tích kèo trận Betis vs Sheffield United thuộc khuôn khổ giao hữu CLB.

betis-vs-sheffield-united-676777

Sheffield United sẽ được chơi ở Premier League mùa này sau khi họ đứng thứ hai sau Norwich ở Championship để kiếm cho mình sự thăng tiến sau mười hai năm dài. Họ chắc chắn rất ấn tượng trong giải đấu mùa trước và cũng có một trận bất bại trong tám trận gần đây của họ.

Với những người bạn thân của họ đang được tiến hành trong tuần này, đội sẽ hy vọng sẽ bắt đầu chiến dịch của họ mà không có gì ngoài một kết quả tích cực.

Đối thủ của họ Real Betis đã kết thúc thứ mười trong giải đấu tương ứng của họ và sẽ được nhớ đến khi giành chiến thắng 2-0 ấn tượng trước những người khổng lồ Real Madrid trong trận đấu cuối cùng của mùa giải đó.

Đội hình sẽ tham gia trận giao hữu trước mùa giải thứ hai của họ tại Estadio Algarve, sau chiến thắng 5-2 trước DC United trong lần đầu tiên. Họ đã phá vỡ bế tắc từ rất sớm trong trận đấu đó và nhân đôi cách biệt trước khi bước vào giờ nghỉ.

Mặc dù đối thủ của họ đã cân bằng với hai bàn thắng, nhưng họp lại nhân thêm 3 bàn nữa và cuối cùng đã trao cho CLB Tây Ban Nha chiến thắng ở tiếng còi cuối cùng.

Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi một cuộc đụng độ đầu tiên thú vị giữa hai đội, với trận đấu chắc chắn sẽ tạo ra nhiều hơn hai bàn thắng vào cuối chín mươi phút.

Đội bóng của Chris Wilder có thêm bốn trận thử nữa để mong chờ, trong khi đối tủ của họ chỉ còn trận nữa trước khi họ bắt đầu chiến dịch giải đấu vào tháng tới.

Real Betis vs Sheffield United Đối đầu (h2h)

Các đội trước đây chưa gặp nhau trong bất kỳ dịp nào.

Dự đoán Real Betis vs Sheffield United

Betis có khả năng xuất hiện trên đỉnh khi hai bên gặp nhau vào thứ Sáu.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha chỉ có ba trận giao hữu trong lịch trình của họ và đã giành được một chiến thắng trong lần đầu tiên. Đội chắc chắn đã ghi được các bàn thắng và có năm cầu thủ khác nhau từ phía họ có tên trong bảng điểm.

Dù sao đi nữa, Sheffield không phải là một đội yếu. Đội hình kiếm được thăng hạng bằng cách ghi bảy mươi tám bàn vào tên của họ trong khi chỉ để thủng lưới bốn mươi mốt, ít nhất là bởi bất kỳ đội nào trong giải đấu mùa trước.

Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi cả hai đội tìm lại lưới ít nhất một lần trong chín mươi phút, trong khi chiến thắng có nhiều khả năng sẽ nghiêng về phía người của Rubi trong tiếng còi cuối cùng.

Mẹo cá cược Real Betis vs Sheffield United

Betis để giành chiến thắng trận đấu @ 2.00.
Cả hai đội để ghi điểm @ 1,53.

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn