Menu

Nhận định Bolivia vs Venezuela, 02h00 ngày 23/6

22/06/2019 15:56:16

Dự đoán, phân tích kèo trận Bolivia vs Venezuela trong khuôn khổ vòng bảng Copa America 2019.

bolivia-vs-venezuela-02234233

Venezuela mặc dù là một trong những minnows trong giải đấu này, vẫn chưa để thủng lưới bàn nào nào. Họ đã hoàn thành cuối cùng trong vòng loại WC, và thành thật mà nói, mọi người đều nghĩ rằng đội đến đây chỉ để hoàn thành các con số.

Nhưng chống lại tỷ lệ cược trước các đội trong bảng đấu, nhưng họ vẫn có thể xuất hiện trong thời gian ngắn. Họ đã có hai điểm nhờ hai trận hòa không bàn thắng. Trận đấu cuối cùng của họ là chống lại Brazil hùng mạnh, người được chấp nhận rộng rãi là đội mạnh nhất trong đội hình 12 đội.

Nhưng hy vọng vẫn còn nếu các cầu thủ có thể giành được một chiến thắng trong trận đấu này và đội chủ nhà đánh bại Peru trong trận đấu vòng bảng cuối cùng, Venezuela sẽ về thứ hai ở bảng A.

Cho đến nay, Bolivia đã thua cả hai trận và để thủng lưới ba trong mỗi trận và chỉ ghi được 1 bàn thắng. Trong trận đấu cuối cùng, họ sẽ phải tạo ra một điều gì đó phi thường, và phụ thuộc vào kết quả khác để vào vòng đấu loại trực tiếp.

Bolero đang đứng cuối bảng xếp hạng, con đường duy nhất của họ là chiến thắng trậnnày và cố gắng lọt vào danh sách các đội xếp thứ ba tốt nhất.

Đối đầu giữa Bolivia và Venezuela (h2h)

Bảy trong số mười một chiến thắng gần nhất thuộc về Venezuela.

Lần cuối hai người này gặp nhau, Bolivia đã thua 5-0.

Venezuela đã ghi hai bàn trở lên trong bốn trận gần đây. Bốn trận đấu cuối cùng liên tiếp có hơn 2,5 bàn thắng.

Dự đoán Bolivia vs Venezuela

Bôlivia thua năm trận liên tiếp gần đây và không thể ghi bàn trong bốn trong năm trận gần nhất và sáu trong số tám trận gần đây của họ. Họ cũng để thủng lưới ba bàn trong cả hai trận đấu Copa của họ.

Mặt khác, Venezuela sẽ chỉ cần giành chiến thắng trong trận này và hy vọng rằng Brazil yêu thích thực hiện công việc mong đợi của họ trong trận khác. Họ cũng có sự tự tin cho đến nay giữ cho một nửa sân của họ sạch lưới, và đặc biệt là chống lại Selecao chảy tự do.

Hơn nữa, họ đã thua chỉ hai lần trong mười lần thử cuối cùng và nằm trong chuỗi ba trận liên tiếp.

Điều quan trọng, họ đã ghi lại bảy trong số mười một chiến thắng h2h cuối cùng, và lần cuối cùng hai người này gặp nhau, chiến thắng thuộc về người Venezuela, với tỷ số 5-0. Hãy tin tưởng vào họ để có một ngày tuyệt vời trên sân vào ngày cuối tuần.

Mẹo cá cược Bôlivia vs Venezuela

Venezuela giành chiến thắng @ 1,50 (1/2)
Venezuela giữ một tờ sạch @ 1.83 (5/6).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn