Menu

Nhận định bóng đá Arsenal vs Vitoria Guimaraes, 02h00 ngày 25/10

24/10/2019 06:03:24

Nhận định, dự đoán bóng đá Arsenal vs Vitoria Guimaraes: Vòng bảng Europa League - Bảng F

arsenal-vs-vitoria-guimaraes-6545666576

Người đàn ông của Unai Emery là yêu thích cho trận đấu này. Họ có lợi thế sân nhà và sở hữu thành tích giành chiến thắng 100% tại thời điểm này trong cuộc thi. Hơn nữa, họ đang tham gia vào đội hình thấp nhất trong bảng, những người đã thua tất cả các trận đấu của họ trong lịch trình Europa, và thậm chí tệ hơn, vẫn chưa mở tài khoản ghi bàn của họ.

Đối đầu giữa Arsenal và Vitoria de Guimaraes (h2h)

Các câu lạc bộ được khóa sừng cho lần đầu tiên trong vòng 21 st thế kỷ.

Dự đoán trận đấu giữa Arsenal và Vitoria de Guimaraes

Pháo thủ đã bùng cháy trong chiến dịch châu Âu trong chiến dịch này. Họ đang đứng đầu bảng với chiến thắng trong tất cả các trận của họ. Đội bắt đầu với một tiếng nổ trên đường chống lại Frankfurt, ghi ba bàn thắng để ghi ba điểm trên bảng trong khi giữ sạch lưới cho chính họ.

Hãy lưu ý rằng người Đức đang ở trong một hình thức đáng ngại trong chiến dịch cuối cùng, và đã tạo ra những tác động to lớn trong các cuộc thi mà họ tham gia.

Trận đấu tiếp theo, Arsenal đã có một màn trình diễn thậm chí còn tốt hơn, với họ ghi lại chiến thắng 4-0 trước Standard Liege. Do đó, người của Emery được đặt ở vị trí hoàn hảo để đảm bảo sự tiến bộ, và nếu họ cũng muốn đảm bảo một chiến thắng vào thứ năm này, thật khó để từ chối họ một vị trí trong vòng tiếp theo.

Điều đó giúp họ vượt qua những màn trình diễn tốt, với trận thua cuối cùng trước Liverpool trên đường, chín ngày trở lại. Kể từ đó, họ đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong bảy trong số chín trận đấu và cũng giành được năm trong số sáu trận chiến trước đó.

Họ cũng đã giữ sạch lưới ba trận trước bốn lần đụng độ trước đó và ghi bốn bàn trở lên trong hai trong bốn trận đấu cuối cùng của họ.

Ngoài ra, họ đang ở sân vận động Emirates, nơi họ chắc chắn có một số ảnh hưởng.

Mặt khác, các vị khách được đặt vào vị trí cuối cùng trong bảng, đã thua tất cả các trận đấu của họ cho đến nay trong giải đấu và vẫn chưa tìm thấy mặt sau của lưới dù chỉ một lần. Hơn nữa, họ đến từ một Primeira Liga tương đối yếu hơn so với một đại diện của giải đấu thực sự tốt nhất trên thế giới.

Bằng mọi cách, mong đợi Granit Xhaka và các đồng đội sẽ xuất hiện trên đỉnh vào đêm nay với màu sắc bay bổng.

Mẹo cá cược Arsenal vs Vitoria de Guimaraes

Arsenal -1, -1,5 điểm chấp châu Á @ 1,60 (3/5)
Một nửa thời gian / Toàn thời gian: Arsenal / Arsenal @ 1,83 (5/6).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn