Menu

Nhận định bóng đá Mexico vs Mỹ, 08h00 ngày 08/07

07/07/2019 08:28:17

Nhận định, dự đoán trận đấu Mexico vs Mỹ, 08h00 ngày 08/07, Chung kết Gold Cup 2019.

mexico-my-89899

Đã 8 năm kể từ lần cuối cùng Mỹ và Mexico đấu với nhau trong trận chung kết Cúp vàng CONCACAF, với cuộc đụng độ trở nên cay đắng cho đội chủ nhà sau khi trận đấu phỉa đá sang hiệp phụ. Người Mexico đã chiến thắng trong trận chiến thần kinh và mang về nhà chiếc cúp đáng thèm muốn cùng với các niềm hãnh diện đi kèm với nó.

Ba phiên bản Cup sau đó, đội chủ nhà cuối cùng đã được trao cơ hội để trả thù.

Đội chủ nhà đã gạt Jamaica sang một bên trong trận bán kết lần này, với tỷ số 3-1, trong khi người Mexico chờ đến hiệp phụ trong trận đấu với Haiti để đảm bảo đụng độ với đội chủ nhà.

Cả hai bên chắc chắn là những người đi đầu trong giải đấu và vì vậy có rất ít nghi ngờ về việc họ sẽ lọt vào trận chung kết năm nay.

Hai đội đã ghi được mười lăm bàn thắng trong cuộc thi cho đến nay, với người Mexico để thủng lưới ít hơn hai so với các đối tác của họ.

Mexico sẽ giành được chiếc cúp vàng thứ tám mọi thời đại của họ hay cuối cùng đội chủ nhà sẽ kết thúc trận đấu chờ đợi danh hiệu thứ bảy với tên của họ?

Mexico vs USA Đối đầu (h2h)

Các đội đã không thể tách rời trong cuộc chạm trán cuối cùng của họ với trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Mexico đã đăng ký hai chiến thắng trước người Mỹ trong năm lần đụng độ gần đây nhất.

Mỹ đã không tìm thấy mảnh lưới chống lại người Mexico trong 4 trận cuối cùng của họ

Mexico đã đứng đầu, lần cuối cùng hai đội gặp nhau trong Cúp vàng CONCACAF.

Dự đoán Mexico vs Mỹ

Mexico có khả năng đảm bảo chiến thắng khi các đội gặp nhau lần thứ sáu trong trận chung kết Cúp vàng CONCACAF.

Người Mỹ đã lọt vào trận chung kết bằng cách đảm bảo chiến thắng trong thời gian quy định, trong mỗi vòng đấu loại trực tiếp. Họ đã ghi tổng cộng bốn bàn thắng khi chỉ để thủng lưới hai.

Mặc dù Mexico bay qua tất cả các đối thủ của họ ở vòng bảng, đội đã thất bại trong việc giành chiến thắng quyết định trước khi kết thúc chín mươi phút trong hai trận đấu loại trực tiếp cuối cùng của họ.

Các đội mà họ đã chống lại chắc chắn thích phòng thủ sâu hơn là phối hợp một cuộc tấn công, điều này sẽ không xảy ra khi họ đối mặt với người Mỹ.

Xem xét rằng hai đội đã xuất sắc trong cả tấn công và phòng thủ, chúng tôi chắc chắn có thể loại trừ tỷ lệ cược của một trận chung kết ghi bàn cao vào thứ Hai. Hy vọng chiến thắng sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho người Mexico vào cuối trận.

Mẹo cá cược Mexico vs Mỹ

Mexico để giành chiến thắng @ 2.10 (11/10)
Dưới 2,5 bàn @ 1,65 (13/20).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn