Menu

Nhận định Bournemouth vs Everton, 20h00 ngày 15/9

15/09/2019 06:57:18

Nhận định, dự đoán trận Bournemouth vs Everton trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh.

bournemouth-vs-everton-89789899

Bournemouth đã không thể nhận được một chiến thắng kể từ chiến thắng ngày khai mạc của họ và hiện đang trên chuỗi thua hai trận. Anh đào đã đến nhà của Cáo trong trận đấu gần đây nhất của họ, nơi họ đã nhận thất bại 3-1 vào cuối chín mươi phút.

Ở sân nhà, kết quả không khác gì sau khi đội chủ nhà quản lý không hơn một mục tiêu an ủi trước các nhà vô địch.

Everton nổi bật trong một phim kinh dị năm mục tiêu cùng với Wolves trong cuộc đụng độ tương ứng của họ, trong đó thấy Toffees bảo đảm các quyền khoe khoang với tỷ số 3-2 có lợi cho họ. Tuy nhiên, chuyến đi cuối cùng của đội trên đường đã chứng kiến ​​họ thừa nhận thất bại trước Aston Villa sau khi đối thủ của họ xoay sở để ghi hai bàn thắng chưa được trả lời vượt qua họ.

Với lợi thế sân nhà ngoài phương trình của Everton, Bournemouth sẽ lạc quan về cứu cánh ít nhất là một điểm trong số này.

Đối đầu trực tiếp giữa Bournemouth vs Everton (h2h)

Năm trong số chín trận gần đây của họ đã chứng kiến ​​Everton đăng ký một chiến thắng.

Trong lần chạm trán trước đó, Bournemouth đã thua với tỷ số 2-0.

Chỉ có ba trong số chín cuộc đụng độ gần đây nhất của họ đã thất bại khi thấy cả hai đội tìm thấy mặt sau của lưới.

Một cuộc đụng độ ghi điểm cao với hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng đã thể hiện ba lần trong năm trận đấu cuối cùng của họ tại địa điểm này.

Dự đoán trận đấu giữa Bournemouth vs Everton

Đội chủ nhà đã bảo đảm chỉ một điểm từ sáu có thể cho đến nay trên sân nhà, và đã ghi không quá hai bàn thắng trong khi ở cuối nhận bốn.

Toffees, mặt khác, đã không được tốt trong bất kỳ chuyến đi gần đây của họ, và vẫn chưa nếm trải thành công xa nhà.

Mặc dù chạy loạng choạng trên đường, nhưng cần phải nói rằng Everton đã thể hiện nhiều hứa hẹn hơn trong các cuộc đụng độ gần đây của họ và đã có hai chiến thắng dưới vành đai của họ.

Tuy nhiên, Bournemouth đã buộc đội khách phải chia sẻ chiến lợi phẩm với họ trong hai trong năm lần gặp nhau gần đây nhất, trận cuối cùng là trận hòa 2-2 vào đầu năm nay.

Do đó, mặc dù một chiến thắng cho anh đào chắc chắn là không cần thiết, nhưng có khả năng họ có thể giữ Everton để hòa nhất. Vì vậy, nhân đôi cơ hội cho người chiến thắng chính đáng là cách an toàn nhất để đi cùng.

Ba trong số năm cuộc đụng độ gần đây nhất và sáu trong số chín cuộc tổng thể trước đó của họ đã thấy không bên nào giữ sạch lưới. Xem xét rằng Bournemouth cũng đã tìm thấy sự trở lại của lưới trong hai trận đấu cuối cùng của họ ở đây là tốt, mong đợi các mục tiêu xuống từng mà không thất bại vào cuối tuần này.

Lời khuyên đặt cược giữa Bournemouth vs Everton

Cơ hội nhân đôi: Hòa hoặc Everton @ 1,40 (2/5)
Cả hai đội để ghi điểm @ 1,60 (3/5).

Mạnh Quân 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn