Menu

Nhận định Cardiff MU vs Progres Niederkorn, 00h30 ngày 05/7

04/07/2019 11:46:56

Nhận định bóng đá Cardiff MU vs Niedercorn: Lượt về vòng sơ khảo Europa League.

cardiff-metropolitan-vs-niedercorn

Đội khách sẽ là những người tham gia vào cuộc đụng độ vào thứ Năm với một lưu ý tích cực hơn nhiều, xem xét rằng họ đã thành công trong việc ngăn chặn những nỗ lực của đội chủ nhà trong việc giành lấy một bàn thắng quan trọng ở lượt đi.

Họ cũng đã cố gắng hạn chế đối thủ của mình không tham gia quá hai lần vào khung thành, không ai trong số họ tiếp cận được với thủ môn.

Không nghi ngờ gì nữa, đội bóng của Thomas Gilgemann đã tốt hơn trong trận đấu đó và kết thúc chín mươi phút với phần thưởng sứng đáng.

Họ đã điều hành trận đấu khá nhiều và tích lũy tổng cộng mười bốn lần thử vào mục tiêu, trong đó có sáu mục tiêu. Đội cũng nhận được tám quả đá phạt góc trong khi đối thủ của họ cũng không quản lý được khía cạnh đó.

Hy vọng cho một chiến thắng, vào thứ năm, chắc chắn là ảm đạm cho đội chủ nhà, đặc biệt là việc thiếu mục tiêu sân khách chắc chắn sẽ trở lại ám ảnh họ trong trận đấu.

Cardiff Met University vs FC Progres Niedercorn Đối đầu (h2h)

Các đội đã gặp nhau lần đầu tiên trong trận lượt đi vòng loại Europa tuần trước.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về FC Progress Niedercorn.

Các đội không thể tách rời trong một nửa thời gian, với mục tiêu duy nhất của trận đấu đến ở phút 62 .

Dự đoán của Cardiff Met University vs FC Progres Niedercorn

Đội khách có thể tìm thấy chiến thắng khi họ đến sân vận động Cardiff để đối đầu với đội chủ nhà trong trận lượt về vòng loại sơ bộ.

Đội chủ nhà đã thi đấu ấn tượng trên sân nhà, hơn là trên sân khách và đã chịu thua lỗ chỉ một trong năm trận đấu cuối cùng của họ. Đội cũng giữ ba trận sạch lưới trong những trận đấu đó và ghi tổng cộng tám bàn trong khi chỉ để thủng lưới năm.

Mặt khác đã rất ảm đạm trên sân đối phương và chỉ có một chiến thắng cho tên của họ trong năm lần đi sân khách gần nhất của họ. Đội sẽ tìm cách ghi bàn sớm và để đảm bảo lợi thế rõ ràng, chỉ để ở bên an toàn.

Chúng tôi chắc chắn có thể hy vọng cả hai đội sẽ ghi bàn, với những người đàn ông của Gilgemann có khả năng vượt qua đối thủ của họ bằng một tỷ lệ mỏng.

Thủ thuật cá cược Cardiff Met University vs FC Progres Niedercorn

FC Progres Niedercorn giành chiến thắng @ 1.70 (7/10)
Cả hai đội đều ghi được điểm 1.65 (8/11).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn