Menu

Nhận định Croatia vs Hungary 01h45 ngày 11/10

09/10/2019 21:20:28

Nhận định, dự đoán trận Croatia vs Hungary trong khuôn khổ bảng E vòng loại Euro 2020.

croatia-vs-hungary-78787878

Với hương vị cay đắng của thất bại kéo dài với đội tuyển Croatia, Hungary sẽ phải đến Stadion Poljud để chờ đợi điều tồi tệ nhất vì đội chủ nhà có thể sẽ chào đón họ bằng những phát súng rực rỡ.

Đối đầu Croatia vs Hungary (h2h)

Trận đấu cuối cùng của họ chứng kiến ​​Hungary vượt qua Croatia với tỷ số 2-1.

Ba trong số bốn trận đấu trước đó của họ đã kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới trong ba trận cuối cùng của họ.

Chỉ một trong sáu trận trong quá khứ của họ đã kết thúc như một bế tắc.

Hungary đã giữ sạch lưới chỉ một lần trong sáu lần đụng độ gần nhất của họ trong khi Croatia có ba.

Dự đoán Croatia vs Hungary

Đội chủ nhà đã nổi lên như những người đứng đầu bảng vào cuối ngày thứ năm và hiện đang là một điểm trên vị trí thứ hai Slovakia. Mặc dù gặp phải một vấp ngã trước chính đối thủ này trong giai đoạn đầu, đội chủ nhà kể từ đó đã xoay chuyển mọi thứ theo phong cách và bất bại trong ba trận đấu cuối cùng của họ.

Chuyến đi trước đó của họ trên đường đã thấy họ chia sẻ với Azerbaijan, trước đó họ đã giành chiến thắng 4-0 trước Slovakia. Hơn nữa, đội chủ nhà đã là một lực lượng để tính toán ở sân nhà cho đến nay và đang tự hào với một chuỗi chiến thắng hai trận ấn tượng dưới vành đai của họ tại thời điểm này.

Mặt khác, Hungary đã thua trận với tỷ số 2-1 trong cuộc đụng độ tương ứng với người Slovaki. Thất bại chỉ là lần thứ hai của chiến dịch và khiến họ đứng thứ ba sau lần thứ hai, mặc dù về hiệu số bàn thắng.

Ngoài ra, đội khách đã rất lo lắng trên đường và đã nếm trải thành công chỉ một lần trong mười lần đi cuối cùng của họ trong tất cả các giải đấu. Nếu tính đến việc đội khách không thể có được đối thủ này tốt hơn trong bất kỳ chuyến viếng thăm nào gần đây của họ tới đất Croatia, thì chiến thắng nhiều khả năng sẽ nghiêng về Croatia vào cuối chín mươi phút.

Ngoài ra, đội chủ nhà đã tìm thấy mặt sau của lưới hai lần trong mỗi hai lần đụng độ gần nhất trên sân nhà. Trong khi, ba trong số bảy bàn thắng gần nhất cho đội khách đều xuất phát từ những chuyến đi của họ.

Xem xét rằng cuộc đụng độ đối đầu trước đó của họ cũng không gây thất vọng về mặt mục tiêu, bằng mọi cách, dựa vào cả hai đội để đạt được mục tiêu kiểm đếm trong lần này.

Lời khuyên cá cược Croatia vs Hungary

Kết quả toàn thời gian: Croatia @ 1,40 (2/5)
Trên 2,5 bàn @ 1,80 (4/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn