Menu

Nhận định Crvena Zvezda vs FC Copenhagen, 01h45 ngày 07/08

06/08/2019 06:28:39

Nhận định, dự đoán trận Crvena Zvezda vs FC Copenhagen trong khuôn khổ lượt đi vòng loại thứ ba - Champions League.

crvena-zvezda-copenhagen-08908999

Crvena Zvezda đã được cứu bởi lợi thế hai bàn mà họ đã bảo đảm trong trận lượt đi với HJK Helsinki, khi trận lượt về tuần trước chứng kiến ​​họ nhận thất bại với tỷ số 2-1 vào cuối chín mươi phút.

Sự mất mát khiến trận đấu bất bại năm trận của họ bị đình trệ, và vì vậy đội sẽ tìm kiếm cuộc đụng độ của họ vào thứ ba với đội bóng của Đan Mạch để trở lại cách giành chiến thắng.

FC Copenhagen đã vượt qua TNS trong trận đấu cuối cùng của họ để đảm bảo vị trí của họ trong trận bán kết. Đội khách cũng đã chơi rất tốt trong mùa giải mới và đã thu thập điểm tối đa từ các trận đấu trong nước của họ cho đến nay.

Tuy nhiên, cơ hội giành chiến thắng cho FC Copenhagen có vẻ ít ảm đạm hơn, vì đội chủ nhà, người có lợi thế sân nhà cũng như sẵn sàng để đánh bại bằng mọi giá.

Đối đầu Crvena Zvezda vs FC Copenhagen

Cả hai bên trước đây chưa từng đứng cạnh nhau.

Dự đoán Crvena Zvezda vs FC Copenhagen

Mặc dù trận đấu cuối cùng của họ đã kết thúc trong một trận thua đáng thất vọng, nhưng phải nói rằng đội chủ nhà đã là một lực lượng để tính toán, trên sân nhà.

Đội đang trên chuỗi bốn trận thắng tại địa điểm này, ba trong số đó đã chứng kiến ​​đội chủ nhà giành chiến thắng với một tấm lưới sạch sẽ còn nguyên vẹn.

Đội khách đã không nhất quán trong năm lần ra quân gần nhất và đã không nhận được chiến thắng hai lần trong các trận đấu đó. Ngoài ra, hai trong số những chiến thắng mà họ đã đảm bảo đã đến với các đối thủ tầm thường.

Với ý nghĩ đó, cuộc đụng độ đầu tiên giữa hai đội nhiều khả năng là một cuộc đụng độ chặt chẽ, với Crvena Zvezda chắc chắn sẽ vượt lên dẫn đầu không quá một biên độ mảnh mai.

Cả hai bên đã giữ sạch lưới trong hai trận đấu cuối cùng của họ, và đã có ít hơn 2,5 bàn thắng trong bảng điểm. Với các hồ sơ phòng thủ gần đây của họ, chúng tôi có thể loại trừ bất kỳ cơ hội nào của một pha ghi bàn thắng diễn ra vào cuối tuần này.

Lời khuyên cá cược Crvena Zvezda vs FC Copenhagen

Kết quả toàn thời gian: Sao đỏ để giành chiến thắng @ 2.10 (11/10)
Dưới 2,5 bàn @ 1,70 (7/10).

 

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn