Menu

Nhận định Deportivo La Coruna vs Malaga, 02h00 ngày 13/06

12/06/2019 07:52:34

Nhận định, dự đoán trận bán kết Play-off La Liga giữa Deportivo La Coruna vs Malaga

deportivo-la-coruna-malaga-098898

Các trận playoff để xác định đội thứ ba được thăng hạng, Deportivo đứng thứ sáu trên BXH, và kết quả là đội xếp thứ ba là Malaga, với hy vọng đủ điều kiện vào chung kết giành xuất thăng hạng.

Malaga đã ngoạn mục dẫn đến cuối mùa giải thông thường, và cho đến bây giờ đang trên đà chiến thắng. Ngày hôm qua, họ đã đánh bại Elche với chiến thắng 3-0 trên sân nhà, thống trị đối thủ ngay từ đầu.

Deportivo, trong khi đó, đã ghi lại một chiến thắng, trước Cordoba, một lần nữa trên sân nhà. So với Malaga, đó là một trận đấu khó khăn hơn, và đội chủ nhà đã tạo ra thế trận tốt để giành chiến thắng với 2 bàn thắng, mà đội khách không có câu trả lời.

Deportivo La Coruna vs Malaga Đối đầu (h2h)

6 trong số 8 chiến thắng gần nhất thuộc về Malaga.

20 trong số 23 chiến thắng gần nhất thuộc về các đội trên sân nhà.

13 trong số 14 chiến thắng gần nhất tại địa điểm này đã thuộc về đội chủ nhà.

5 trong 7 trận gần đây bàn thắng có ở cuối trận.

Dự đoán của Deportivo La Coruna vs Malaga

Deportivo đã bất bại 6 trong số 7 trận đấu cuối cùng của họ, và họ cũng đã giành được 2 chiến thắng trên sân nhà gần đây nhất. Trước khán giả nhà đội đã bất bại trong 19 trong số 22 lần gần nhất của họ.

Lập luận rõ ràng nhất trong hỗ trợ của Deportivo đến từ các mối quan hệ h2h. Một số lượng lớn 20 trong số 23 chiến thắng gần đây đã thuộc về các đội tại nhà, và tại địa điểm này, 13 trong số 14 trận gần nhất đã thuộc về Deportivo. Nói cách khác, Malaga chỉ có một chiến thắng duy nhất tại địa điểm này kể từ năm 1999.

Ngoài ra, trong cùng thời gian, chỉ một lần Deportivo không thể ghi bàn trên sân nhà. Như vậy, mong muốn các máy chủ tránh được tổn thất bằng bất cứ giá nào.

Trong tất cả các khả năng, Malaga sẽ sẵn sàng cho trận lượt về, nơi họ có lợi thế sân nhà. Và một mục tiêu sân khách là trận hòa.

Họ đã ghi được hai bàn thắng trở lên 4 trong 5 trận đấu gần nhất và có tên trong danh sách ghi bàn ở 9 trong số 10 trận đấu gần nhất của họ. Hơn nữa, năm trong số 7 trân gần đây có bàn thắng từ cả hai đội. Cuối cùng, hãy tính đến hình thức của Malaga, và thật khó chịu nếu họ không tìm thấy mặt sau của lưới.

Mẹo cá cược Deportivo La Coruna vs Malaga

Rút thăm không đặt cược - Deportivo @ 1.50
Cả hai đội ghi điểm @ 2,25.

 

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn