Menu

Nhận định, dự đoán Santos vs Corinthians 07h30, 13/06

12/06/2019 08:07:16

Nhận định, dự đoán bóng đá Santos vs Corinthians lúc 07h30, 13/06 ở vòng 9 VÐQG Brazil.

 
 

Santos đang cố gắng tận dụng sự thật rằng toppers Palmeiras đã bị Liên đoàn tước ba điểm. Trước đây là ở vị trí thứ hai như bây giờ, và theo sau hai điểm.

Đội đã có một chiến thắng tăng cường sự tự tin trước Atletico-MG, và coi các đối thủ là đội đứng thứ ba trong bảng, giá trị của chiến thắng tăng lên.

Ở sân nhà không có lúc nào Santos cho phép Atletico chiếm thế thượng phong trong trận đấu. Các mục tiêu đến đều đặn cho đội chủ nhà, và bàn thắng duy nhất cho các vị khách đến muộn trong trận đấu ở phút 71 .

Corinthians đã phải dàn xếp cho một trận hòa không bàn thắng trước Cruzeiro thấp kém, điều này đã làm suy giảm tinh thần của họ khá nhiều. Trên hết, họ đang trên đường đối đầu với một trong những đội bóng hay nhất Brazil.

Đối đầu Santos FC vs Corinthians (h2h)

8 trong số 13 chiến thắng gần nhất thuộc về Santos.

16 trong số 18 chiến thắng gần nhất thuộc về các đội trên sân nhà.

Santos đã giành được 7 trong số 8 trận đấu cuối cùng tại địa điểm này.

Corinthians ghi được 3 bàn thắng từ 8 trận đấu cuối cùng của họ tại sân vận động này.

Dự đoán Santos FC vs Corinthians

Santos được đánh giá lớn cho trận đấu này. Họ đang ở vị trí cao trên bảng, ở vị trí thứ hai và đang theo đuổi Palmeiras cho vị trí thứ nhất. 

Santos đã bất bại 8 trong 10 trận đấu cuối cùng của họ và ghi lại một chiến thắng lớn trước đối thủ cạnh tranh khó nhằn Atletico MG. Ngoài ra họ cũng bất bại ở 19 trong số 22 trận sân nhà gần nhất và cũng là 7 trong số 9 trận gần nhất.

Corinthians, trong khi đó, đã vô địch trong hai trận đấu cuối cùng của họ và cũng không thể ghi bàn trong cả hai lần. Trên sân khách, đội có hai chiến thắng từ 10 lần làm khách và không thể ghi được bàn thắng trong 2 lần gần nhất.

Bằng mọi cách, mong đợi Santos sẽ có một ngày thứ Năm tuyệt vời.

Mẹo cá cược Santos FC vs Corinthians

Santos FC để giành chiến thắng @ 1.86
Hơn 1,5 mục tiêu toàn thời gian @ 1,47.

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn