Menu

Nhận định Dusseldorf vs Wolfsburg, 01h30 ngày 14/9

13/09/2019 06:58:20

Nhận định, dự đoán, phân tích kèo trận Dusseldorf vs Wolfsburg trong khuôn khổ VĐQG Đức.

fortuna-dusseldorf-vs-wolfsburg-786786577

Trận hòa bất ngờ mà Wolfsburg phải đối mặt ở sân nhà, và điều đó cũng chống lại Paderborn mới được thăng chức, đã đánh gục họ trở lại mặt đất. Sau khi giành chiến thắng trở lại để khởi động chiến dịch của họ, đội đã giảm điểm. Và tận dụng tối đa kịch bản, cả Leipzig và Bayern đều leo ​​lên bảng để ổn định ở vị trí thứ nhất và thứ hai.

Nhưng tất cả vẫn chưa mất đối với người của Oliver Graffitiner. Trận đấu tiếp theo sẽ đánh bại hai đội bóng hàng đầu hiện tại và đây là cơ hội tuyệt vời để Wolfsburg xếp thứ ba thực hiện thêm một đường chuyền ở vị trí cao nhất.

Công việc của họ trở nên dễ dàng hơn một chút khi biết rằng đối thủ của họ trong tuần là Düssre. Đội chủ nhà đã mất cả hai trận đấu cuối cùng của họ và bị thủng lưới hai lần hoặc nhiều hơn trong cả hai.

Prima facie tất cả Fortuna dường như phải dựa vào là lợi thế nhà, và nó chắc chắn là một yêu cầu khá lớn, xem xét quyết tâm và tầm vóc của khách đến.

Đối đầu trực tiếp giữa Dusseldorf vs Wolfsburg (h2h)

Wolfsburg thắng hai trận gần nhất.

Trong bảy năm qua, Fortuna là vô địch trước đối thủ này.

Düsser cũng không giữ sạch lưới trong giai đoạn này.

Tại địa điểm này, khách giữ kỷ lục thắng 100% trong khoảng thời gian này.

Dự đoán Dusseldorf vs Wolfsburg

Những người đàn ông của Oliver Graffitiner đã bất bại trong 14 trận đấu gần đây liên tiếp và cũng tìm thấy mặt sau của lưới trong tất cả 14 trận đấu này. Trên đường đi, họ đang trên chiến thắng bốn trận và ghi được tổng cộng 14 bàn thắng trong quá trình này. Ngoài ra, nhóm cũng ghi được hai lần hoặc nhiều hơn ba trong số bốn trận tổng thể trước đó.

Tiếp tục, với các toppers Bayern và Leipzig tiếp tục thi đấu với nhau, đó là cơ hội lớn cho các vị khách để thử và trở thành người nắm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Hơn nữa, dù có tỷ lệ chấp trên sân khách, đội tuyển vẫn có thành tích bất bại trước đối thủ này và chưa bao giờ thất bại trong việc ghi bàn trước họ. Ngoài ra, và quan trọng, tại địa điểm này, kỷ lục h2h trở thành chiến thắng 100% và với những vị khách ghi được ba lần trở lên trong mỗi trận đấu.

Cuối cùng, đội chủ nhà đã mất hai trận đấu trước đó và để thủng lưới ba lần trong trận đấu sân nhà gần đây nhất của họ.

Như những quan sát này cho thấy, tay trên dễ dàng đi đến đội từ Lower Sachsen, và một chiến thắng trên sân khách khá thoải mái là ở đầu đốt.

Lời khuyên cá cược Dusseldorf vs Wolfsburg

Cơ hội nhân đôi: Wolfsburg hoặc Draw @ 1.40 (2/5)
Wolfsburg để ghi bàn mở rộng @ 2,00 (1/1).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn