Menu

Nhận định Ghana vs Tunisia 02h00, ngày 09/07

08/07/2019 06:01:59

Nhận định, dự đoán bóng đá Ghana vs Tunisia lúc 02h00 ngày 09/07, vòng 1/8 CAN 2019.

 
 

ghana-vs-tunisia-5654656

Với cả Cameroon và Ghana quản lý năm điểm mỗi người trong bảng của họ, chính sự khác biệt về mục tiêu của Ghana đã giải quyết các vấn đề, và sau đó tiến triển như các cú đánh đầu bảng. Những người của James Kwesi Appiah đã đăng ký chiến thắng đầu tiên của chiến dịch, trong trận đấu cuối cùng với Guinea-Bissau, với tỷ số là 2-0 vào cuối chín mươi phút.

Đội đã phá vỡ bế tắc, một phút sau khi khởi động lại trong trận đấu đó, thông qua Jordan Ayew và nhân đôi cách biệt của họ, mười phút sau giờ đánh dấu, với Thomas tìm thấy lưới phía sau. Họ chắc chắn vượt qua đối thủ của mình ở hầu hết mọi khía cạnh và kết thúc trận đấu với mười lăm lần thử vào mục tiêu trong đó có năm mục tiêu.

Tunisia đã xoay sở để đặt bến của họ trong vòng mười sáu mà không giành chiến thắng trong một trận đấu ở vòng bảng. Trận đấu cuối cùng của họ với Mauritania đã kết thúc trong bế tắc khi cả hai đội không thể ghi tên mình vào bảng điểm.

Đội bóng của Alain Giresse chiếm hữu nhiều bóng hơn trong trận đấu đó nhưng không thể đưa bóng qua thủ môn, mặc dù ba cú sút của họ là trúng đích.

Những người chiến thắng trong trận này sẽ vào tứ kết và gặp đội thắng trong trận đấu giữa Madagascar và DR Congo.

Ghana vs Tunisia Đối đầu (h2h)

Các đội đã gặp nhau trong mười lần.

Tunisia vẫn chưa đăng ký một chiến thắng trước Ghana.

Ghana đã giữ sạch lưới bốn trận trước Tunisia.

Lần cuối cùng hai đội gặp nhau tại Cúp bóng đá châu Phi, tỷ số kết thúc 1-1 trong thời gian quy định với việc Ghana thắng trận đấu trên chấm phạt đền.

Dự đoán Ghana vs Tunisia

Tunisia dường như không phải là những người đi đến với chiến thắng, khi các đội đụng độ với nhau, vào thứ Hai, cho một vị trí trong vòng tứ kết.

Mặc dù bắt đầu với một khởi đầu bực bội, và chịu đựng một trận đấu vòng hai thậm chí còn bực bội hơn, cuối cùng Ghana đã có được chiến thắng trong các trận đấu cuối cùng của nhóm. Đội cũng đã ghi được bốn bàn thắng cho tên của họ cho đến nay và cũng đã giữ sạch lưới.

Đối thù của họ đã thu hút cả ba bàn trong vòng đấu bảng của họ và đã để thủng lưới bàn thắng như họ đã ghi.

Đội đã không tìm thấy mặt sau của lưới trong trận đấu cuối cùng của họ và vì vậy áp lực chắc chắn là ở họ để xoay chuyển mọi thứ.

Xem xét rằng cả hai bên đã ghi bàn trong hai trong ba trận đấu cuối cùng của họ, chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi họ có được tên của họ trên bảng điểm trong cuộc đụng độ vào thứ Hai. Tuy nhiên, trận đấu có thể sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho Ghana ở tiếng nổ cuối cùng của tiếng còi cuối cùng.

Lời khuyên cá cược Ghana vs Tunisia

Kết quả toàn thời gian - Ghana @ 2.80 (9/5)
Hoặc hai hoặc ba mục tiêu @ 2,00 (1/1).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn