Menu

Nhận định Istanbul BB vs Olympiakos, 00h45 ngày 8/8

07/08/2019 06:47:21

NHận dịnh, dự đoán trận Istanbul BB vs Olympiakos thuộc khuôn khổ lượt đi vòng loại 3 Champions League.

istanbul-basaksehir-vs-olympiacos-121233

Sự bảo vệ hùng mạnh của Basaksehir không thể đưa họ đến mục tiêu của họ. Mặc dù đã dẫn đầu trong phần lớn mùa giải ở đỉnh cao, đội phải thừa nhận vị trí của họ trước các đối thủ truyền kiếp, Galatasaray, và những trận thua đáng tiếc, đã bỏ lỡ vé trực tiếp đến Champions League.

Một điều có thể là lý do cho sự kết thúc ở vị trí thứ hai của họ sẽ là ngoài màu sắc của họ, vì các đội khác trong vùng lân cận của họ trong bảng đã ghi được hơn 70 bàn thắng, trong khi Istanbul thậm chí không thể quản lý 50.

Ngược lại là trường hợp của đội bóng của Hy Lạp. Họ đã ghi được 71 bàn thắng đầy cảm hứng, trong khi 11 trong tổng số 16 đội tranh chấp thậm chí không thể vượt qua mốc 40 điểm.

Họ cũng có chỉ số phòng ngự ấn tượng, nhưng có một điều đi ngược lại với họ là sức mạnh tương đối của giải đấu của họ, nổi bật so với Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối đầu Istanbul Basaksehir vs Olympiacos (h2h)

Hai đội chưa từng cạnh tranh nhau.

Dự đoán Istanbul Basaksehir vs Olympiacos

Các giải đấu Thổ Nhĩ Kỳ ghi được rất nhiều chất lượng chuyên môn so với đối tác của họ cho trận này. Hơn nữa, lợi thế sân nhà cho Istanbul bổ sung cho ưu thế đã có sẵn này.

Ngoài ra, Basaksehir đã bất bại trong 18 trong số 21 trận đấu sân nhà gần đây nhất của họ và là mối đe dọa lớn tại địa điểm này trong nhiều mùa giải qua. Họ đã có chuỗi 11 trận bất bại dài trước khán giả nhà vào cuối chiến dịch và cũng có chuỗi 5 trận toàn thắng ở giữa giải đấu.

Đọc tất cả những điều này cùng nhau, cơ hội để đội chủ nhà ghi lại một chiến thắng trở nên rất cao.

Tiếp tục, hình thức người Hy Lạp họ có một cú đánh tuyệt vời khi từ chối đội chủ nhà sạch lưới. Olympiacos là bất bại trong 18 trận đấu cuối cùng của họ, và trong chín trận cuối cùng của họ trên sân khách. Họ cũng đã ghi được ba lần hoặc nhiều hơn trong ba trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ và hai lần trở lên trong 11 trên 15 trận xa nhà gần nhất.

Như vậy, việc sao lưu tùy chọn BTTS sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Mẹo đặt cược Istanbul Basaksehir vs Olympiacos

Rút thăm không đặt cược: Istanbul Basaksehir @ 1.60 (3/5)
Cả hai đội ghi điểm @ 2,00 (1/1).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn