Menu

Nhận định Liverpool vs Chelsea 02h00 ngày 15/08

14/08/2019 07:41:27

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Liverpool vs Chelsea tranh siêu cúp châu Âu.

chelsea-liverpool-87987989

Liverpool đã không có dấu hiệu chậm lại và có vẻ muốn lặp lại sự anh hùng của mùa giải trước của họ. Hầu hết các cầu thủ của họ đã có những khoảng thời gian tuyệt vời với đội tuyển quốc gia của họ, điều này chắc chắn làm tăng thêm sự quyến rũ của họ.

Đúng vậy, họ đã thua Manchester City trong cuộc tìm kiếm Community Shield, nhưng họ đã chiến đấu đến cùng. Và để bù đắp, họ đã bắt đầu chiến dịch giải đấu của mình với chiến thắng 4-1 đầy thuyết phục trước Norwich.

Bất chấp những điều tích cực, chấn thương của Allison Becker, người có cơ hội trở thành thủ môn thứ hai trong lịch sử nâng Quả bóng Vàng, chắc chắn đã làm ảnh hưởng đến đội hình. Thật đáng để chờ đợi để xem Jurgen Klopp sẽ giải quyết tình huống như thế nào.

Đối thủ Chelsea đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp. Họ có tiềm năng rất lớn, và trần nhà của họ dường như không có giới hạn. Nhưng hiện tại, đội hình không được thiết lập. Người quản lý mới, Frank Lampard bắt đầu mùa giải chính thức của mình với trận thua 4-0 trước Manchester United.

Họ vẫn chưa hồi phục sau cú sốc, và trước khi nó kết thúc, họ được cho là đi du lịch và mang theo một Quỷ đỏ khác nữa.

Đối đầu Liverpool vs Chelsea (h2h)

Lần cuối hai người này gặp nhau, Liverpool đã giành chiến thắng 2-0.

Sáu chiến thắng gần nhất có thể chia đều chi hai đội.

11 trong số 14 lần đụng độ gần đây chứng kiến ​​Chelsea không giữ sạch lưới.

Tám trong số mười một lần đối đầu gần nhất có bàn thắng của cả hai đội.

Dự đoán trận Liverpool vs Chelsea

Có tính đến hình thức hiện tại của một trong hai, Quỷ đỏ dễ dàng được yêu thích. Họ là những người nắm giữ Champions League trị vì và thực sự là một sự mặc khải ở lục địa dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên truyền cảm hứng Jurgen Klopp.

Họ đã giữ lại đội hình khủng bố các đội trên khắp châu Âu, và quan trọng là, các cầu thủ đang có phong độ. Trong khi đó, The Blues vẫn chưa thành lập một đơn vị gắn kết dưới thời Lampard.

Điểm yếu của họ đã được thể hiện đầy đủ trước Manchester United khi đội bóng để trong bốn bàn thắng mà không có câu trả lời. Jordan Henderson và các cậu bé của mình sẽ vui vẻ tận dụng lợi thế của bang Chelsea này.

Họ đang xếp hàng để nâng một chiếc cúp lục địa khác vào thứ Tư này.

Mặc dù vậy, thực tế rằng đó là một cơ hội để đưa ra yêu sách cho các nhà vô địch Premier League 2016-17. Họ cũng có sự tự tin khi không phải đối mặt với Allison Becker ở phía sau.

Hơn nữa, tám trong số mười một cuộc đụng độ h2h cuối cùng có bàn thắng của cả hai đội, và quan trọng là, Chelsea đã tìm thấy tấm lưới ở 19 trong số 20 trận chiến đấu trực diện gần nhất.

Như vậy, ủng hộ tùy chọn BTTS thực sự có vẻ là một nỗ lực có lợi nhuận.

Mẹo cá cược Liverpool vs Chelsea

Liverpool thắng @ 1,60 (3/5)
Cả hai đội ghi điểm @ 1,75 (3/4).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn