Menu

Nhận định Luzern vs Espanyol, 02h00 ngày 9/8

08/08/2019 09:41:57

Nhận định, dự đoán trận Luzern vs Espanyol trong khuôn khổ lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Europa League.

luzern-vs-espanyol-4654566

Sau khi sáu trong tổng số tám đội ở Liên đoàn Thụy Sĩ kết thúc cách nhau chỉ ba điểm, Luzern đã tự mình giành lấy vị trí Europa League cuối cùng nhưng sẽ phá hỏng những sai lầm của họ trong suốt mùa giải vừa qua, như Lugano, với cùng số lượng điểm có một vé trực tiếp đến Europa League.

Để mất cơ hội đó, giờ đây họ phải đối mặt với nhiệm vụ tiếp quản Espanyol, từ La Liga hùng mạnh. Không có câu hỏi nào về chất lượng của đội bóng Tây Ban Nha, và một đại diện từ giải đấu chắc chắn sẽ vượt lên trên hầu hết các đội khác từ một giải đấu, ngoài năm đội hàng đầu châu Âu.

Đối đầu trực tiếp giữa Luzern vs Espanyol (h2h)

Hai câu lạc bộ lần đầu tiên đối mặt với nhau.

Dự đoán trước trận đấu giữa Luzern vs Espanyol

Như đã đề cập trước đó, Espanyol là một phần của La Liga, trong khi số đối diện của họ đến từ Super League Thụy Sĩ. Chỉ riêng điều này đã đủ để xác định ai là người yêu thích.

Trên hết, trang phục Tây Ban Nha là một dạng đáng ngại. Ba trận thua duy nhất mà họ phải đối mặt kể từ cuối tháng 1 năm nay là trước Real Madrid, Barcelona và Sevilla. Hiện tại, đội đang bất bại trong 14 trận đấu cuối cùng của họ trên chiến thắng và cũng giành được bảy trong số tám trận gần đây.

Trên đường làm khách, đội một lần nữa bất khả chiến bại trong tám trận cuối cùng của họ và trong 12 trên 13 trận cuối cùng của họ. Họ cũng đã tìm thấy mặt sau của lưới hai lần hoặc nhiều hơn bảy trong số tám trận gần nhất của họ.

Trong khi đó đối thủ Thụy Sĩ của họ đã thất bại ở năm trong số bảy trận gần nhất trên sân nhà và có thể ghi tổng cộng chỉ một bàn trong ba trận đấu gần nhất của họ.

Với những điều này trong tâm trí, mong các vị khách sẽ kiểm soát thế trận vào thứ năm này.

Lời khuyên cá cược giữa Luzern vs Espanyol

Espanyol giành chiến thắng @ 1,75 (3/4)
Espanyol ghi bàn thắng đầu tiên @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn