Menu

Nhận định Mallorca vs Osasuna, 01h00 ngày 01/11

31/10/2019 06:01:36

Nhận định, dự đoán trận Mallorca vs Osasuna thuộc khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Tây Ban Nha.

mallorca-vs-osasuna-989899

Cả hai đội này đều là những người mới tham gia giải đấu, và thành thật mà nói, họ đã thể hiện tốt một cách thỏa đáng cho đến nay, đặc biệt là xem xét chất lượng mà La Liga có được. Với cả hai người có kinh nghiệm với nhau trong Segunda, lợi thế sân nhà dường như là yếu tố chính quyết định kết quả, bất cứ khi nào hai đội này có được kết thúc trái ngược của một sân.

Đêm nay Mallorca thực sự có thể tạo ra một cái gì đó tại Estádio de Son Moix. Tuy nhiên, hình thức mà Osasuna đã ở, thực sự có thể có một hoặc hai điều để nói về nó.

Trận đấu trực tiếp giữa Mallorca vs Osasuna (h2h)

Năm trong số sáu trận đấu trước đó đã kết thúc với chiến thắng trên sân nhà.

Lần cuối hai người này gặp nhau, Los Rojillos đã giành chiến thắng 2-0.

Tám trong số mười một trận đấu trước đó có bàn thắng ở hai đầu sân.

Đã 13 năm kể từ khi đội khách giành chiến thắng tại sân vận động này.

Ba trong số năm cuộc đụng độ trước tại mặt đất này đã kết thúc với các mục tiêu từ cả hai bên.

Dự đoán trận đấu giữa Mallorca vs Osasuna

Barralet đã mất 11 trên tổng số 14 trận đấu cuối cùng của họ và thua bảy trong số mười trận đấu trước đó của họ. Họ cũng đã không tìm thấy mặt sau của lưới trong bảy trong số mười trận đấu trước đó của họ, và ở sân nhà, họ vẫn không có chiến thắng bảy trong mười lần xuất hiện trước đây của họ.

Trong khi đó đối tác của họ đã bất bại trong 35 trên 40 trận đấu gần nhất của họ, và chỉ ngày cuối cùng giành chiến thắng với tỷ số 3-1 đầy thuyết phục trước Valencia. Điều quan trọng, tất cả thông qua chiến dịch này, đội đã thua chỉ hai lần trong tổng số, và một trong số đó đã chống lại Real Madrid.

Trên đường đi, đội hình bất khả chiến bại trong 11 trong số 15 chuyến đi trước đó của họ và cuộc đụng độ h2h mới nhất đã mang lại chiến thắng 2-0 cho họ. Hơn nữa, họ đã thua chỉ hai lần trước đối thủ này kể từ năm 2010, và trong tất cả các khả năng, họ nên tránh thua một lần nữa trong trận đấu này.

Tuy nhiên, thực tế là những người đàn ông của Vicente Moreno đã ghi một chiến thắng trước Los Blancos hùng mạnh, và họ có lợi thế sân nhà mang lại cho họ một số đòn bẩy. Hãy xem xét rằng các cuộc gặp gỡ h2h nói chung cũng có lợi cho đội chủ nhà.

Như vậy, một tờ sạch cho đội ngũ khách đến thăm có thể là một chút quá nhiều để hỏi.

Mẹo cá cược trận đấu giữa Tây Ban Nha

Cả hai đội ghi điểm @ 2,00 (1/1)
Cơ hội kép: Osasuna hoặc Draw @ 1.50 (1/2).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn