Menu

Nhận định Morocco vs Benin, 23h00 ngày 05/07

05/07/2019 08:20:20

Nhận định, dự đoán trận Morocco vs Benin trong khuôn khổ vòng 1/8 CAN Cup 2019.

morocco-vs-benin-645656

Ma-rốc chắc chắn làm mọi người ngạc nhiên khi họ đứng đầu bảng của họ với một chuỗi thi đấu bất bại. Đội đã đánh bại tất cả các đối thủ của họ, bao gồm cả Bờ Biển Ngà hùng mạnh và giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

Trận đấu cuối cùng của họ với Nam Phi cũng không khác, với những người Ma rốc thống trị trận đấu với thế trận và kiểm soát tốt hơn. Với đội hình không mắc sai lầm nào trong hàng phòng ngự, đối thủ của họ đã xoay xở không quá hai nỗ lực yếu ớt trong khung thành.

Mặc dù có số liệu thống kê tốt hơn, những người đàn ông của Herve Renard chắc chắn đã để lại muộn mặc dù để giành được mục tiêu chiến thắng, với Moubarak Boussoufa tìm được người chiến thắng trong những phút cuối thời gian thi đấu.

Bénin không có chiến thắng nào trước tên tuổi của họ ở vòng bảng, khiến hành trình của họ vào vòng mười sáu trở nên ít thú vị hơn. Đội xếp thứ ba trong bảng và quản lý không quá một trận hòa trước tất cả các thành viên trong bảng của họ.

Cuộc đụng độ gần đây nhất của họ chống lại Cameroon đã chứng kiến ​​họ giữ thế trận sau bế tắc. Phần lớn thời gian trong trận đấu đó của Michelaleighuyers trong phần lớn thời gian trong trận đấu đó và chỉ được hưởng 27% quyền sở hữu bóng. Khi họ không đỗ xe buýt, họ chỉ sút đúng khung thành một lần.

Những người chiến thắng trong trận đấu này sẽ đối đầu với cả Ucraina hoặc Sénégal, tùy thuộc vào người đứng đầu trong cuộc đụng độ của họ, trong trận tứ kết.

Ma-rốc vs Bêlarut Đối đầu (h2h)

Các đội đã gặp nhau trong 4 lần.

Bénin chưa bao giờ đăng ký 1 chiến thắng trước Morocco.

Ma-rốc giành chiến thắng trong lần cuối cùng hai đội gặp nhau tại Cúp bóng đá châu Phi.

Bénin đã hoàn thành ba trận mà không có tên của họ trên bảng điểm.

Dự đoán Morocco vs Bêlarut

Với ba chiến thắng trước đối thủ của họ, Ma-rốc chắc chắn được đánh giá cao để tiến vào tứ kết.

Bénin đã thất bại trong việc tìm lại lưới trong hai trận đấu cuối cùng của họ, với cả hai trận đấu đó đều kết thúc trong bế tắc. Đội đã thích đỗ xe buýt và để đối thủ đến với họ thay vì làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy trong phần tấn công.

Herve Renard không cần giới thiệu khi nói về mục tiêu chọc khe và bạn chắc chắn có thể đặt cược vào họ để trở thành người phá vỡ thế bế tắc trước khi chín mươi phút.

Xem xét rằng đội hình của anh ấy cũng đã ghi được ba lần trở lại sạch lưới ở vòng bảng, chúng tôi chắc chắn có thể loại trừ khả năng của một trận ghi bàn cao. Trận đấu có thể sẽ chứng kiến ​​người Ma rốc giành chiến thắng, với Bêlarut không thể tìm thấy ngay cả một mục tiêu của riêng họ.

Mẹo đặt cược Morocco vs Bénin

Kết quả toàn thời gian- Morocco @ 1,50 (1/2)
Dưới 2,5 bàn @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn