Menu

Nhận định Nicaragua vs Haiti, 06h00 ngày 21/6

20/06/2019 10:16:48

Dự đoán, phân tích kèo trận Nicaragua vs Haiti trong khuôn khổ vòng bảng Gold Cup 2019.

Nicaragua chắc chắn sẽ có một khởi đầu ác mộng trong  cúp vàng CONCACAF lần này sau khi bị Costa Rica đánh bại trong trận đấu mở màn của họ. Tất nhiên một chiến thắng không bao giờ có khả năng chống lại, mặc dù họ sẽ hy vọng cho một điểm số tinh tế hơn nhiều.

trận đấu đã được an bài trước khi các đội nghỉ giải lao, và đó cũng có thể là trường hợp khi họ đối đầu với đối thủ tiếp theo Haiti vào thứ Sáu tại sân vận động Toyota cho vòng thứ hai của của bảng đấu này.

Mặt khác Haiti đã có một khởi đầu tích cực hơn nhiều cho chiến dịch của họ, với chiến thắng trước Bermuda cho trận mở màn của họ. Mặc dù không thực sự thi đấu tốt ở hiệp 1 nhưng sự trở lại đầy cảm hứng của Frantzdy Pierrot với hai bàn thắng trong hiệp hai là đủ để giành chiến thắng trong trận đấu đó.

Nicaragua vs Haiti Đối đầu (h2h)

Các đội đã gặp nhau trong 3 lần.

Haiti thắng trận gần đây nhất với tỷ số 2-0.

Nicaragua đã giành được một chiến thắng trước Haiti.

Dự đoán Nicaragua vs Haiti

Những người đàn ông của Marc Collat ​​là những người được đánh giá cao để giành chiến thắng khi họ tiếp Nicaragua trong vòng đấu thứ hai của vòng bảng trong Cúp vàng CONCACAF.

Với không có chiến thắng trong ba trận đấu gần đây nhất, Juan Barrera và các đồng đội của anh chắc chắn đang rất khó khăn. Ngoài việc không giành được chiến thắng, họ cũng đã để thủng lưới 10 bàn thắng khổng lồ trong những trận đấu đó. Mất mát gần đây của họ trước Costa Rica chỉ ra một điều hiển nhiên, đó là họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Đối thủ của họ đã được hưởng một phong độ tốt hơn nhiều. Họ hiện đang giành chiến thắng hai trận và có thể mở rộng thành ba khi họ đứng về phía Henry Duarte.

Trận đấu vào thứ Sáu tuy nhiên không có khả năng kết thúc như hai lần trước đã diễn ra sau đó. Có một cơ hội rằng họ sẽ có được dấu ấn với một mục tiêu nhưng không nhiều hơn.

Kết quả vòng bảng Cúp vàng này chắc chắn sẽ có lợi cho Haiti.

Mẹo cá cược Nicaragua vs Haiti

Haiti để giành chiến thắng @ 1.61
Trên 2,5 bàn @ 1,85.

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn