Menu

Nhận định Nigeria vs Cameroon, 23h00 ngày 6/7

06/07/2019 05:37:27

Dự đoán, phân tích kèo trận Nigeria vs Cameroon trong khuôn khổ vòng 1/8 CAN Cup 2019.

nigeria-cameroon-987989

Cameroon sẽ tự đá mình, vì tất cả các cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ của họ ở vòng bảng, sau khi để mất vị trí đầu bảng trước Ghana về hiệu số bàn thắng.

Cuộc đụng độ cuối cùng của họ là chống lại Bénin, và trận đấu kết thúc trong bế tắc vào cuối chín mươi phút. Đội chắc chắn rất thích phần thời gian kiểm soát bóng, so với đối thủ của họ quản lý ít hơn một phần ba toàn bộ quyền kiểm soát bóng.

Tuy nhiên, phe của Clarence Seedorf đã thất bại thảm hại trong việc sử dụng nó để làm lợi thế cho họ trong khi các đối thủ của họ dường như hài lòng ở lại và phòng thủ từ sâu bên trong một nửa của mình.

Nigeria đã phải chịu một thất bại tương tự trong bảng của chính họ sau khi bị thất bại sốc dưới tay Madagascar trong trận đấu cuối cùng của bảng. Đội đã thừa nhận một mục tiêu trong mỗi hiệp và không thể sử dụng mười hai nỗ lực của họ vào mục tiêu, tám trong số đó thậm chí không nhắm mục tiêu.

Sự mất mát khiến họ đứng thứ hai trong bảng, theo sau Madagascar bởi một điểm duy nhất. Họ sẽ phải hồi phục sau trận thua khi họ đối đầu với Cameroon và phải có một màn trình diễn thuyết phục hơn nhiều nếu họ có kế hoạch đi tiếp.

Đội chiến thắng sẽ phải đối mặt với những người chiến thắng trong cặp đấu giữa Ai Cập và Nam Phi.

Đối đầu Nigeria vs Cameroon (h2h)

Các đội đã gặp nhau trong mười ba lần.

Cameroon đã đăng ký chỉ ba chiến thắng trong cuộc đụng độ h2h của họ.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa hai bên đã kết thúc với tỷ số hòa, với tỷ số đọc 1-1 ở tiếng còi cuối cùng.

Cameroon đã không giữ sạch lưới trước Nigeria trong năm trận đấu cuối cùng của họ.

Dự đoán Nigeria vs Cameroon

Cameroon không thể đăng một chiến thắng trước Nigeria khi các đội đụng độ ở vòng mười sáu vào thứ Sáu.

Nigeria đã giành được hai chiến thắng trong ba trận đấu gần đây nhất và cũng đã ghi được hai lần giữ sạch lưới. Đội cũng tìm thấy mặt sau của lưới ít nhất một lần trong hai trận đấu đầu tiên của họ và không làm được điều đó chỉ trong trận đấu gần đây với Madagascar.

Cho đến nay, những người đàn ông của Clarence Seedorf vẫn bất bại ở Cup, với một chiến thắng và hai trận hòa với tên của họ. Tuy nhiên, đội bóng của anh đã không thể ghi tên mình vào bảng điểm trong hai trận đấu cuối cùng của họ, trở lại các trận đấu mặc dù tạo ra khá nhiều cơ hội ghi bàn.

Với sự cạnh tranh bị thu hẹp đáng kể, chúng tôi chắc chắn có thể hy vọng cả hai đội sẽ lâm sàng hơn rất nhiều và tìm thấy bàn thắng trong cuộc đụng độ vào thứ Bảy. Tuy nhiên, Nigeria có khả năng vượt qua kẻ thù của họ vào cuối chín mươi phút.

Mẹo cá cược Nigeria vs Cameroon

Kết quả toàn thời gian - Nigeria @ 2.50 (3/2)
Dưới 2,5 bàn @ 1,44 (4/9).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn