Menu

Nhận định Nigeria vs Nam Phi, 02h00 ngày 11/7

10/07/2019 06:29:41

Dự đoán, phân tích kèo trận Nigeria vs Nam Phi thuộc khuôn khổ tứ kết CAN Cup 2019.

nigeria-vs-south-africa-89879

Trận đấu tứ kết này có khả năng là một trận đấu hấp dẫn và một trận đấu kinh điển khi hai quốc gia vĩ đại này đối đầu để giành một vị trí trong vòng bán kết. Nigeria có thể sẽ được yêu thích để đi qua, nhưng trận đấu này gần hơn so với hầu hết mọi người nghĩ.

Nigeria đã đến đây khi họ đứng thứ 2 trong bảng của họ, sau khi thắng hai trận mở màn, họ đã thua 2-0 trước đội chiến thắng Madagascar nhưng điều đó đủ để đảm bảo họ sẽ được chơi ở vòng đấu loại trực tiếp. Ở vòng 16 đội, họ đã bắt cặp với Cameroon và trận đấu là một trận ly kỳ kết thúc với tỷ số 3-2 trước Nigeria.

Nam Phi đã vào vòng loại trực tiếp và họ đã rất may mắn khi làm điều đó. Họ thực sự đã thua 2 trận trong bảng của họ và đến đây bằng cách trở thành đội xếp thứ 3 tốt nhất và chỉ khác về mục tiêu, nó rất gần và trong những năm khác họ có thể bay về nhà.

Ở vòng 16, họ phải chơi Ai Cập và họ được cho là sẽ thua trận này trước quốc gia chủ nhà, nhưng họ đã gây sốc cho họ và vượt qua tất cả các rào cản để giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Vì vậy, cuối cùng họ khá xứng đáng ở trong tám người cuối cùng.

Nigeria vs Nam Phi: Đối đầu

Lần cuối cùng các quốc gia gặp nhau là vào năm 2018 khi họ hòa 1-1.

Nigeria đã không đánh bại Nam Phi trong năm trận đấu đã qua từ năm 2014.

4 trận gần đây đã có tỷ lệ thành công 100% khi chứng kiến ​​hơn 1,5 bàn thắng.

Nigeria vs Nam Phi: Dự đoán

Nam Phi không chỉ có thành tích gần đây so với Nigeria mà còn phải được tôn trọng. Sự tự tin của họ khi bước vào trận đấu này phải thật tốt khi chúng tôi nghĩ rằng họ đã loại một đội bóng chất lượng như Ai Cập là đội chủ nhà.

Nigeria là tỷ lệ cược nhỏ đối với các mục yêu thích và chúng tôi sẽ không nhận điều đó khi chúng tôi thấy Nam Phi đã tốt như thế nào. Họ đã phát triển khi giải đấu đã diễn ra và họ có tỷ lệ cược tốt để chiến thắng trận này và chúng tôi sẽ ủng hộ họ.

Nigeria vs Nam Phi: Mẹo cá cược

Nam Phi để đánh bại Nigeria ở 4,00 (3/1).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn