Menu

Nhận định Pháp vs Albania, 01h45 ngày 8/9

07/09/2019 08:20:04

Nhận đinh, dự đoán trận Pháp vs Albania trong khuôn khổ vòng loại EURO 2020.

phap-albania-9887799

Bảng H bao gồm một số người chơi chính cho hai điểm đủ điều kiện có sẵn. Ứng cử viên hàng đầu cho vị trí đầu bảng chắc chắn là đương kim vô địch thế giới Pháp. Với thế hệ vàng của họ, họ đang nhắm đến việc tái tạo thành công mà Tây Ban Nha đã tận hưởng gần một thập kỷ trước đó trên trường quốc tế.

Đội đã tham gia và đăng ký thành tích 100% chiến thắng trong Vòng loại, nhưng trận thua bất ngờ trước Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa họ trở lại trái đất. Như vậy, tại thời điểm này, cả hai đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đều tự hào về số điểm như nhau và vị trí cao nhất chỉ được xác định do chênh lệch bàn thắng bại.

Xem xét rằng Thổ Nhĩ Kỳ có một đối thủ dễ dàng hơn trong trận đấu này, Hugo Lloris và các chàng trai của mình sẽ không nhắm mục tiêu gì ngoài một chiến thắng lớn trên sân nhà vào cuối tuần này. Và các thiết lập được đặt ra để họ cũng cung cấp một kết quả như vậy.

Trong khi đối thủ người Albani đã ghi được hai chiến thắng, cần lưu ý rằng những trận đấu này đã chống lại những đội Andorra và Moldova - cả hai đều nằm ở vị trí thấp nhất trong bảng. Hơn nữa, với sự cố chấp kéo họ xuống, tay trên chắc chắn thuộc về người của Didier Deschamp.

Đối đầu Pháp vs Albania (h2h)

Chỉ một lần Pháp thua trong 29 năm qua trước đối thủ này.

Pháp được hưởng một kỷ lục 100% trong các cuộc chạm trán chính thức.

Lần cuối hai người này gặp nhau, Albania đã thua 2-0.

Người Pháp đã để thủng lưới một mục tiêu trong các cuộc đụng độ chính thức.

Dự đoán Pháp vs Albania

Các nhà vô địch thế giới là yêu thích áp đảo cho trận đấu. Họ không chỉ có lợi thế sân nhà cho trận đấu, và được đưa vào bộ phận chính trong UEFA Nations League, mà đối tác của họ phải dựa vào bảng xếp hạng thứ ba trong League C để tránh xuống hạng.

Hơn nữa, Pháp đã thua chỉ một lần trước đối thủ này trong ba thập kỷ trước, và đây là một trận giao hữu. Và quan trọng, họ có thành tích giành chiến thắng 100% trong các cuộc đụng độ chính thức với đội bóng này.

Ngoài ra, trên sân nhà, người Pháp đã ghi được bốn chiến thắng trên sân nhà trước đó của họ. Hơn nữa, đội đã ghi được hai lần hoặc nhiều hơn năm trong sáu lần xuất hiện trước đó của họ ở nhà và giữ sạch lưới trong ba lần gần nhất.

Có tính đến những quan sát này, chờ đợi một chiến thắng trên sân nhà theo phong cách vào đêm nay.

Mẹo cá cược Pháp vs Albania

Kết quả hiệp một: Pháp giành chiến thắng @ 1,44 (4/9)
Để ghi bàn ở cả hai nửa: Pháp @ 1,60 (3/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn