Menu

Nhận định Salzburg vs Feyenoord, 23h00 ngày 12/07

12/07/2019 06:04:47

Nhận định, dự đoán Salzburg vs Feyenoord, 23h00 ngày 12/07. Giao hữu CLB

salzburg-vs-feyenoord-877676777

Feyenoord đã được ghi lại để giành chiến thắng trở lại trong hai trận giao hữu cuối cùng của họ và sẽ hy vọng sẽ nếm trải thành công khi họ thực hiện chuyến đi đến Áo để gặp Salzburg.

Đội đã đăng một chiến thắng thuyết phục trong chuyến đi trước đó của họ trước Dordrecht với tỷ số chung cuộc là 2-1 vào cuối chín mươi phút. Điểm số là mức độ vào giờ nghỉ với không đội nào quản lý để phá vỡ bế tắc.

Azarkan đã đưa đội của mình lên dẫn trước hai phút sau khi khởi động lại và để Vicario cân bằng năm phút sau đó.

Người chiến thắng trận đấu đã đến ở phút 69 và chính Azarkan lại là người đánh bại thủ môn để phong ấn trận đấu cho đội bóng của mình.

Mặt khác, Salzburg đã không thể hiện tốt trong những trận giao hữu gần đây của họ và chỉ có một chiến thắng để tự hào cho đến nay. Đội bóng đã xoay sở có 1 trận hòa 1-1 trong trận giao hữu trước đó với đội bóng Arsenal Tula của Nga.

Người thứ hai đã dẫn đầu trong trận đáu đó, và sẽ giành chiến thắng, nếu không phải vì nỗ lực của Haland mà tìm thấy sự trở lại của lưới trong những phút cuối.

Với những vị khách đang chuẩn bị cho OFB Cup vào cuối tháng này và thêm một trận giao hữu nữa, chúng tôi có thể hy vọng họ sẽ giải quyết không thua gì chiến thắng.

Trận đấu đối đầu giữa Salzburg và Feyenoord (h2h)

Các đội trước đây chưa gặp nhau trong bất kỳ cuộc thi nào.

Dự đoán trận đấu giữa Salzburg vs Feyenoord

Phía Áo có thể sẽ đứng đầu và giành chiến thắng khi họ gặp Feyenoord lần đầu tiên trong tuần này.

Salzburg chắc chắn khó khăn hơn rất nhiều so với các đội mà đội khách đã đụng độ, trong bất kỳ trận đấu nào gần đây của họ.

Mặc dù đội chủ nhà đã đấu tranh để duy trì phong độ chiến thắng nhất quán trong các trận giao hữu trước đó, nhưng điều đó không có nghĩa là đảm bảo việc đi bộ trong công viên cho đội khách.

Đội khách đã ghi được tám bàn thắng trong các cuộc đụng độ của họ cho đến nay, trong khi đối thủ của họ đã quản lý bốn. Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi cả hai đội tìm thấy lưới phía sau trong khi chiến thắng có thể sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho đội bóng của Jesse Marsch vào cuối chín mươi phút.

Lời khuyên cá cược giữa trận đấu giữa Salzburg và Feyenoord

Kết quả toàn thời gian: Salzburg
Cả hai đội ghi bàn.

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn