Menu

Nhận định San Marino vs Bỉ, 01h45 ngày 7/9

06/09/2019 06:11:33

Nhận định, dự đoán trận San Marino vs Bỉ thuộc khuôn khổ bảng I vòng loại EURO 2020.

san-marino-bi-89879898998

Nó gần như là tàn nhẫn để hố hai người này với nhau. Khá nhiều dự kiến ​​cả hai đã lấy điểm chính xác của họ ở đầu và cuối bảng, và cũng có những vệt gọn gàng để đi cùng với nó. Đội bóng vào bán kết World Cup có một kỷ lục chiến thắng 100%, trong khi đối thủ của họ có một kỷ lục thua chính xác 100%.

Bang San Marino ở giữa những stalwarts này thật đáng thương. Họ không chỉ mất từng trận mà còn chưa đăng ký một bàn thắng duy nhất nào trong các trận đấu đã qua. Cho đến nay, họ đã thủng lưới 20 bàn, có hiệu số bàn thắng là -20.

Trong khi đó, người Bỉ đang tìm kiếm mạnh mẽ để kết thúc vị trí đứng đầu của nhóm, và đã ghi được tổng cộng mười một bàn thắng để đổi lấy chỉ một. Như vậy, điều duy nhất để dựa vào các minnows sẽ là lợi thế sân nhà, và thậm chí đó có thể là quá nhiều so với khi xem xét tầm vóc của các đối thủ sắp tới.

Đối đầu San Marino vs Bỉ (h2h)

Bỉ có thành tích 100% chiến thắng trước đối thủ này kể từ năm 1996.

Lần cuối hai người này gặp nhau, người Bỉ đã giành chiến thắng với tỷ số 8-0.

Thẻ điểm kết hợp cho sáu lần đụng độ gần nhất là 33-3, ủng hộ Eden Hazard và các chàng trai của anh ấy.

San Marino đã để thủng lưới hai bàn trở lên trong mỗi trận đấu trong 23 năm qua.

Dự đoán San Marino vs Bỉ

Đây là một trận hoàn toàn sai lệch. Bỉ gần như đã có một cú sút nâng World Cup, nếu không phải vì vấp ngã trước Pháp, trong khi San Marino sẽ phá vỡ một đội cổ vũ toàn quốc nếu đội của họ có thể đăng ký một trận hòa trong bất kỳ mối quan hệ nào của họ.

Rõ ràng, các vị khách đang đứng đầu bảng với thành tích giành chiến thắng 100%, và hoàn toàn ngược lại là trường hợp số đối diện của họ. Hơn nữa, Hazard và đồng đội có thành tích chiến thắng 100% trước đối thủ này và đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong mỗi lần chạm trán. Trên thực tế, bảng điểm kết hợp cho sáu lần đụng độ gần đây là 33-3 nghiêng về người Bỉ, và họ đang xếp hàng để giành chiến thắng lớn khác vào cuối tuần này.

Đội đã ở vị trí cực cao để đứng đầu nhóm, nhưng chỉ cần vô hiệu hóa hoàn toàn mối đe dọa của Nga từ ngay bên dưới, đội sẽ phải phát điên và đăng ký thẻ điểm voi ma mút.

Mẹo cá cược San Marino vs Bỉ

Mục tiêu được ghi sau 83,59 @ 1,83 (5/6)
Cược chấp châu Á: +4,5, +5 cho San Marino: Bỉ thắng @ 1,40 (2/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn