Menu

Nhận định Senegal vs Benin, 23h00 ngày 10/07

10/07/2019 06:21:37

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Senegal vs Benin trong khuôn khổ tứ kết giải VĐ các quốc gia châu Phi – CAN Cup 2019.

senegal-vs-benin-0898789

Đây là trận tứ kết của Cúp bóng đá châu Phi và trong trận đấu này, Senegal sẽ là đội được yêu thích lớn để tiến vào vòng bán kết.

Sénégal đã đến đây sau khi đứng thứ 2 trong bảng của họ, nơi họ chỉ thua Algeria với trận đấu đó kết thúc với tỷ số 1-0. Ở vòng 16 đội Senegal đã vượt qua Uganda trong một trận đấu rất chặt chẽ, kết thúc với kết quả tối thiểu 1-0. Senegal sẽ hoàn toàn quyết tâm trong trận đấu này để được vào thi đấu 4 trận cuối cùng.

Bénin chỉ đủ điều kiện là một trong những đội xếp thứ ba tốt nhất. Nhưng nó là đủ để họ thực hiện các giai đoạn loại trực tiếp.

Ở vòng 16 đội, họ đã gặp Ma-rốc và họ được cho là sẽ thua cuộc chạm trán này. Trận đấu thực sự kết thúc với tỷ số 1-1 và Bénin đã bước vào hiệp phụ và sau đó họ đã làm được điều không ngờ để vượt qua trong một chiến thắng lịch sử của quốc gia.

Sénégal vs Bénin: Đối đầu

Các quốc gia chưa bao giờ gặp nhau trước trò chơi này.

Sénégal vs Bénin: Dự đoán

Sẽ là một cú sốc lớn khi chứng kiến ​​Bêlarut đánh bại Senegal nhưng sau đó một lần nữa, đó là điều mà rất nhiều người nghĩ khi họ đánh bại Morocco. Cảm giác là Bénin đã có niềm vui và may mắn và bây giờ nó có thể hết. Chúng tôi không thể bỏ qua tỷ lệ cược ở đây và Bénin là 9,00 để giành chiến thắng trong trận đấu này với Senegal ở mức 1,50.

Senegal đã không thắp sáng giải đấu này để chúng tôi ủng hộ họ sẽ không có ý nghĩa gì và vì cả hai đội đều muốn bảo vệ, chúng tôi không mong đợi sẽ thấy nhiều mục tiêu và đây là thị trường chúng tôi sẽ theo sát ở đây.

Sénégal vs Bénin: Mẹo cá cược

Dưới 2,5 bàn thắng ở mức 1,50 (1/2)

Tỷ số hiệp một: 0-0 ở mức 2,20 (5/4).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn