Menu

Nhận định Sunderland vs Grimsby, 01h45 ngày 09/10

08/10/2019 09:45:45

Nhận định, dự đoán trận Sunderland vs Grimsby trong khuôn khổ vòng bảng EFL Trophy.

sunderland-vs-grimsby-8767879898

Sunderland tiếp đón Grimsby trên sân nhà trong khuôn khổ vòng bảng EFL Trophy, vào thời điểm hiện tại với Sunderland các cổ động viên của Grimsby tin tưởng vào một cái kết có hậu cho đội nhà không phải không có lý do.

Đối đầu Sunderland vs Grimsby (h2h)

Cuộc chạm trán cuối cùng của họ trở lại vào năm 2017, kết thúc với tỷ số 1-1.

Ba trong số bốn trận đấu trước đó của họ đã chứng kiến ​​cả hai đội có tên trên bảng điểm.

Grimsby đã không đăng ký một chiến thắng trong bất kỳ năm cuộc họp trước đây của họ.

Cả hai trận đấu cuối cùng của họ đều có dưới 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Grimsby đã không giữ sạch lưới trong bất kỳ cuộc đụng độ nào trong quá khứ.

Dự đoán Sunderland vs Grimsby

Những người đàn ông của Jack Ross đã đi tất cả các trận chung kết trong phiên bản trước và thua nhà vô địch cuối cùng Portsmouth chỉ trên chấm phạt đền. Đội chủ nhà đã có một khởi đầu vững chắc trở lại trong League One và đã ở cuối trận thua chỉ một lần trong sáu trận đấu trước đó của họ trong tất cả các cuộc thi.

Grimsby, mặt khác, đã xen kẽ giữa chiến thắng và thất bại trong năm trận đấu vừa qua của họ, trận cuối cùng là trận thua tối thiểu 1-0 dưới bàn tay của Mansfield trước khán giả nhà. Đội khách đã không thể hiện tốt trong bất kỳ chuyến đi nào gần đây của họ và chỉ có hai chiến thắng để tự hào từ sáu lần ra quân gần nhất.

Một điều đáng nói nữa là Grimsby là một phần của một giải đấu trong nước ít cạnh tranh hơn so với Sunderland vào lúc này. Có tính đến việc các vị khách đã không đứng đầu trong bất kỳ chuyến thăm nào trước đây của họ đến địa điểm này, hãy tin tưởng vào Sunderland để giành chiến thắng mà không phải đổ mồ hôi nhiều.

Hơn nữa, đội khách đã tìm thấy mặt sau của lưới trong bốn trong năm lần đi trước đó của họ. Xem xét rằng đội chủ nhà đã bị thủng lưới ở năm trận đấu cuối cùng của họ ở đây, chắc chắn có lý do để tin rằng sẽ có mục tiêu xuống mỗi đầu trong trận này.

Mẹo cá cược Sunderland vs Grimsby

Kết quả toàn thời gian: Sunderland @ 1,40 (2/5)
Cả hai đội đều ghi được điểm 1.80 (4/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn