Menu

Nhận định Thụy Điển vs Na Uy, 01h45 ngày 9/9

08/09/2019 07:30:06

NHận định, dự đoán trận Thụy Điển vs Na Uy trong khuôn khổ vòng loại EURO 2020. 

thuy-dien-vs-na-uy-76887989

Chắc chắn không có sự phấn khích hay bàn thắng nào khi hai đội cuối cùng thi đấu với nhau khi Na Uy chiến đấu từ phía sau để buộc trang phục Thụy Điển chia sẻ điểm số với họ trong một trận kịch tính với sáu bàn.

Mặc dù có ba bàn thắng cho phần lớn của trận đấu đó, đội chủ nhà đã có thể cứu vãn không quá một điểm trong tiếng còi cuối cùng khi đối thủ của họ tìm thấy ba bàn thắng chỉ sau hai mươi phút.

Tuy nhiên, Thụy Điển đã chứng tỏ mình là một bên tàn nhẫn hơn nhiều trên sân nhà và đã giành chiến thắng trong cả hai cuộc đụng độ của họ ở đây cho đến nay. Xem xét rằng du khách cũng đã nếm trải thành công chỉ một lần trong hai chuyến đi cuối cùng của họ trên đường, tỷ lệ cược chắc chắn chống lại Na Uy để đứng đầu trong lần này.

Thụy Điển vs Na Uy Đối đầu (h2h)

Ba trong số năm trận đấu cuối cùng của họ đã chứng kiến ​​Thụy Điển nổi lên chiến thắng.

Cuộc chạm trán cuối cùng của họ kết thúc với tỷ số hòa 3-3.

Chiến thắng cuối cùng của Na Uy trước đối thủ này trong một trận đấu cạnh tranh là chiến thắng 2-1 vào năm 1977.

Bốn trong số sáu cuộc họp trước đó của họ đã thấy mục tiêu giảm xuống mỗi đầu.

Dự đoán Thụy Điển vs Na Uy

Thành thật mà nói, đội chủ nhà là đội tốt hơn nhiều trong trận đấu đối đầu trước đó của họ. Đội đã đăng ký hai mươi lần thử vào mục tiêu trong cuộc đụng độ đó, một nửa trong số đó là đúng mục tiêu, trong khi đối thủ của họ có thể làm việc với thủ môn chỉ bốn lần từ mười một nỗ lực của họ.

Tiếp tục, điều đáng nói là người Thụy Điển đã không đặt được gì ngoài đôi chân tốt nhất của họ trong các trận đấu trên sân nhà, và đã ghi được năm bàn thắng từ hai người cuối cùng của họ trong khi chỉ thủng lưới một lần.

Mặc dù các vị khách đã thay đổi mọi thứ trong cuộc đụng độ trước đó của họ với chủ nhà, nhưng việc lặp lại tương tự đặc biệt là ở sân sau của họ không phù hợp với thực tế.

Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào phía xa để không bị hạ gục nếu không chiến đấu. Các vị khách đã tìm thấy mặt sau của lưới ít nhất một lần trong bốn lần đi cuối cùng của họ. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào Na Uy để có được tên của họ trên bảng điểm cùng với Thụy Điển vào cuối chín mươi phút.

Mẹo cá cược Thụy Điển vs Na Uy

Lựa chọn hàng đầu cho trận này phải là Cả hai đội để ghi điểm tại Evens (2,00 lẻ).
Những người đánh cược dũng cảm có thể giành được điểm số toàn thời gian chính xác với tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà với số tiền lẻ 8/1 (9.00).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn