Menu

Nhận định Torino vs Lecce 01h45 ngày 17/09

16/09/2019 08:30:47

Nhận định, dự đoán trận Torino vs Lecce diễn ra lúc 01h45 ngày 17/9 trong khuôn khổ Vòng 3 - VĐQG Italia.

torino-vs-lecce-16554656777

Lecce đã tham gia cuộc thi chỉ trong mùa hè năm ngoái và đang đấu tranh để theo kịp các yêu cầu khốc liệt ở Serie A. Họ đã gặp bất hạnh khi phải đối đầu với Inter của tất cả các đội, và dự kiến ​​sẽ bị thua 4-0 khó khăn trên đường, và sau đó tiếp tục với chiến thắng 0-1 trên sân nhà, trước Verona.

Như vậy, giờ đây họ là đội duy nhất trong giải đấu chưa mở tài khoản ghi bàn của họ, và với họ trên đường vào cuối tuần này, mọi thứ có vẻ khá ảm đạm cho người hâm mộ của đơn vị.

Đối thủ Torino sẽ háo hức để tổ chức gặp đội đang gặp khó khăn này. Đội chủ nhà đã thất bại trong việc giải quyết một vị trí trực tiếp tại Europa League lần trước và dường như quyết tâm cải thiện điều đó trong khoảng thời gian này.

Mặc dù phải đối đầu với Atalanta khó khăn và Sassuolo đầy cạnh tranh, họ tự hào với thành tích 100% chiến thắng và đã ghi được tổng cộng năm bàn thắng. Giờ đây, với việc họ tận hưởng lợi thế sân nhà trước một đội hình mới được thăng hạng, các cầu thủ chắc chắn sẽ nhắm mục tiêu để kéo dài chiến thắng của họ trong giải đấu lên ba.

Đối đầu Torino vs Lecce (h2h)

Trong 21 năm qua, chưa một lần Torino thất bại trong việc tìm lại tấm lưới.

Bốn trong số năm trận đấu trước đó chứng kiến ​​Lecce để thủng lưới hai bàn trở lên.

Đội chủ nhà đã ghi tổng cộng chín bàn từ ba lần đối đầu trước đó tại địa điểm này.

Chỉ một lần có một chiến thắng trên sân khách được đăng trong loạt các cuộc chạm trán h2h của họ trong 20 năm qua.

Dự đoán Torino vs Lecce

Các máy chủ lưu trữ trong ngày đã là một trong những người giỏi nhất trong tầng cao nhất trong một thời gian khá lâu, trong khi đối tác của họ thậm chí không có mặt trong cuộc thi lần trước. Hơn nữa, Lecce đang trên đường vào thứ Hai này, và đã thua cả hai trận đấu của họ cho đến nay trong chiến dịch này, trong khi không ghi bàn trong cả hai - đội duy nhất làm được điều đó.

Mặt khác, số đối diện của họ đã giành được cả hai mối quan hệ mở đầu và thậm chí ghi lại một chiến thắng trên con đường chống lại một trong những người giỏi nhất trong số rất nhiều, Atalanta.

Cuối cùng, các cuộc đụng độ h2h nói chung cũng rất tử tế với những người thích lợi thế sân nhà, và với Torino quyết tâm cải thiện hiệu suất của họ lần trước, thẻ yêu thích dễ dàng đến với họ.

Đúng vậy, chúng tôi đang xếp hàng để chứng kiến ​​một màn hình tuyệt vời của chủ nhà.

Mẹo cá cược Torino vs Lecce

Torino để giành chiến thắng @ 1,50 (1/2)
Để ghi bàn trong hiệp một: Torino @ 1,67 (2/3).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn