Menu

Nhận định Vasco da Gama vs Ceara, 05h15 ngày 14/6

13/06/2019 12:27:42

Dự đoán, phân tích kèo trận Vasco da Gama vs Ceara thuộc khuôn khổ vòng 9 VĐQG Brazil.

vasco-da-gama-ceara-9089789

Vasco, sau bảy trận không thắng liên tiếp cuối cùng đã được một chiến thắng vàotuần trước. Chiến thắng của họ đã chứng kiến ​​họ cải thiện một chút vị trí của họ trong bảng xếp hạng, nhưng vẫn ở trong khu vực xuống hạng.

Để thoát khỏi cái hố đó, sẽ cần có những nỗ lực nhất quán và trận đấu tại sân nhà này là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu.

Một vụ nổ kéo dài hai phút trong trận đấu với Internacional đã chứng kiến ​​họ ghi hai bàn vào cuối hiệp một. Chủ nhà Vasco sau đó đã cố gắng hết sức để giữ vững.

Trong khi Ceara phải dàn xếp cho trận hòa không bàn thắng trong trận đấu, tầm vóc của đối thủ biến nó thành một chiến thắng về mặt đạo đức. Bahia, người đang chiến đấu dũng cảm cho một vị trí trực tiếp của Copa Libertadores, không thể phá vỡ bế tắc trước một phe Ceara kiên quyết.

Vasco da Gama vs Ceara Đối đầu (h2h)

6 trong số 7 chiến thắng gần nhất thuộc về Vasco.

9 trong số 12 trận gần đây có dưới 2,5 bàn thắng.

Vasco đã thắng bốn trong năm cuộc họp gần nhất tại địa điểm này và đã thu hút lần thứ năm.

Ceara có thể chỉ ghi ba bàn trong tổng số năm lần ghé thăm địa điểm này.

Dự đoán Vasco da Gama vs Ceara

Vasco dường như đang có một sự cải thiện đột biến sau khởi đầu chậm chạp của họ trong giải đấu. Họ đã ghi lại một chiến thắng khó khăn trước Internacional, điều này đã cải thiện sự tự tin của họ. Một lần nữa, đội đã có được lợi thế sân nhà, và đang đối đầu với Ceara, người đã thua  7 trong 10 trận đấu gần đây của họ.

Ngoài ra, những vị khách này đã mất 7 trong số 10 trận của họ. Trên sân khách, họ cũng mất 3 trong 4 lần thi đấu.

Điều quan trọng, Vasco đã ghi nhận sáu trong số bảy chiến thắng h2h gần đây và bất bại trong năm cuộc họp như vậy trên sân nhà. Đội đã giành chiến thắng bốn trận trước đám đông nhà của họ trong suốt quãng đường này. Cuối cùng, Ceara chỉ có ba bàn thắng cho tên của họ từ năm lần đối đầu gần nhất với Vasco, tại sân vận động này. Hy vọng Vasco sẽ đăng thêm ba điểm trên bảng.

Về các mục tiêu, đừng quên rằng Vasco là một đội có vấn đề về hiệu suất và hơn thế nữa, chín trong số mười hai cuộc gặp mặt trực tiếp gần đây có hai hoặc ít hơn các mục tiêu. Ngoài ra, Ceara cũng không thể ghi bàn trong hai mối quan hệ cuối cùng của họ.

Đó là xây dựng để trở thành một mục tiêu ghi bàn thấp.

Mẹo cá cược Vasco da Gama vs Ceara

Vasco da Gama để giành chiến thắng @ 1,90.
Dưới 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,53 lẻ

 

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn