Menu

Nhận định Villarreal vs Alaves, 02h00 ngày 26/10

25/10/2019 07:31:37

Nhận định, dự đoán trận Villarreal vs Alaves trong khuôn khổ vòng 10 giải VĐQG Tây Ban Nha.

villareal-alaves-640320

Villarreal đã trở thành một lực lượng để tính toán trên sân nhà và có khả năng giành chiến thắng, mà không đổ nhiều mồ hôi, vì Alaves đã thu được không quá một điểm từ những chuyến đi của họ cho đến nay.

Đối đầu Villarreal vs Alaves (h2h)

Alaves đã vượt qua Villarreal trong cuộc chạm trán cuối cùng của họ, kết thúc với tỷ số 2-1.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới trong ba trận đấu trước đó của họ.

Tất cả năm trận đấu gần đây nhất của họ đều có hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Chỉ một trong mười trận trong quá khứ của họ đã kết thúc hòa.

Alaves đã giữ sạch lưới hai lần trong tám trận đấu trước đó của họ ở đây trong khi Villarreal đã giữ bốn lần.

Dự đoán Villarreal vs Alaves

Những người đàn ông của Javier Calleja đã xen kẽ giữa chiến thắng và thất bại trong bốn lần đụng độ trước đây của họ ở La Liga, lần cuối cùng họ chứng kiến ​​chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Espanyol trên đường. Đội chủ nhà đã đặc biệt thách thức trên sân nhà mùa này, và vẫn chưa thể thua trận trước khán giả nhà.

Alaves, mặt khác, hầu như không chạm đất trong chiến dịch tương ứng của họ. Đội khách đã vượt lên dẫn trước Celta Vigo với tỷ số 2-0 trong trận đấu gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, nó cần phải nói rằng đội khách là một trong những đội khách tệ nhất trong cụm tại thời điểm này.

Đội bóng của Asier Garitano đã thừa nhận trở lại thất bại trong ba lần ra quân trước đó, trận cuối cùng là trận gặp Valencia với tỷ số 2-1. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, đội đã mất mà không tìm thấy mặt sau của lưới trong một nửa của bốn chuyến đi cuối cùng của họ trên đường.

Trong khi đó, Villarreal thậm chí đã buộc những người như Real Madrid phải chia sẻ chiến lợi phẩm với họ một trong những cuộc đụng độ của họ ở đây. Do đó, mặc dù Alaves đã được bảo đảm các quyền khoe khoang trong ba lần ghé thăm địa điểm gần đây nhất của họ, một sự thay đổi về vận may dường như chắc chắn sẽ nằm ở thẻ dành cho Villarreal trong lần này.

Ngoài ra, đội chủ nhà đã có đôi giày ghi bàn của họ, trong trận đấu của họ trên sân nhà. Đội đã tìm thấy mặt sau của lưới hai lần trở lên trong mỗi bốn trận đấu cuối cùng của họ ở đây và đã đạt được mười ba bàn thắng cho tên của họ. Đó cũng là thứ hai nhiều nhất bởi bất kỳ bên nào ở nhà ngay bây giờ.

Như vậy, hãy tin tưởng vào Villarreal để ghi ít nhất hai lần vào cuối chín mươi phút.

Mẹo cá cược Villarreal vs Alaves

Kết quả toàn thời gian: Villarreal @ 1.60 (3/5)
Villarreal để ghi hơn 1,5 bàn @ 1,70 (7/10).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn