Menu

Real Madrid muốn chiêu mộ Marcus Rashford

16/02/2019 20:52:31

Real Madrid đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây nhưng họ đang lên kế hoạch cho tương lai và một trong những cầu thủ mà họ đang nhắm đến là Marcus Rashford của Manchester United .

Hợp đồng của cầu thủ trẻ người Anh với Quỷ Đỏ sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2020. Theo Transfermarkt , giá trị của anh hiện ở mức 65 triệu euro và nó có thể còn tăng cao hơn nữa nếu cầu thủ này tiếp tục thể hiện phong độ cao như hiện tại.

Theo tờ Le10Sport , Real Madrid biết về tình hình hợp đồng của Rashford và đã để mắt tới cầu thủ này nhằm bổ sung cho hàng công của họ. Tuy nhiên, theo tờ Metro thì Quỷ Đỏ tỏ ra không muốn bán tài năng trẻ của họ và tự tin rằng tiền đạo người Anh sẽ ký hợp đồng dài hạn với đội bóng.

Báo chí Anh cũng tiết lộ rằng BLĐ Manchester United đang xem xét việc đưa ra một bản hợp đồng với mức lương 150.000 bảng mỗi tuần cho Rashford hoặc thậm chí là 190.000 bảng, ngang bằng với Artony Martial.

Marcus Rashford đang thi đấu cực kỳ ấn tượng. Anh dường như đã tìm thấy phiên bản tốt nhất của mình dưới thời tân HLV Ole Gunnar Solskjaer, người đã ưu tiên lựa chọn anh hơn Romelu Lukaku.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn