Menu

Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Eden Hazard

28/01/2019 03:25:48

Real Madrid đang tập trung sự chú ý của họ về phía Eden Hazard.

Sau hơn nửa mùa giải bết bát, Los Blancos dự kiến ​​sẽ tìm cách tân trang lại đội bóng của họ với những cái tên mới vào mùa hè. Kèn Kèn Trắng đã để mắt tới rất nhiều cầu thủ trong thời gian qua, một trong số đó là Eden Hazard của Chelsea.

Mặc dù công khai thừa nhận mong muốn chuyển đến Real Madrid nhưng với việc Chelsea làm mọi cách giữ chân thì Hazard đã ở lại đội bóng thành London, Real Madrid sau đó đã nhắm tới một cái tên khác là Christian Eriksen của Tottenham, tuy vậy đội bóng này đã không còn mặn mà với thương vụ này.

Và mới đây, theo tờ The Daily Mirror, Real một lần nữa cho thấy quyết tâm chiêu mộ Hazard, biến anh thành mục tiêu số một của họ trong mùa hè tới.

Đáng chú ý, tiền vệ người Bỉ được cho là có mức giá 150 triệu Euro . Tuy nhiên, vviệc anh từ chối ký hợp đồng mới tại Chelsea khiến anh chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng, hết hạn vào tháng 6 năm 2020.

Với việc chỉ còn một năm hợp đồng tình từ mùa hè tới, giá trị của cầu thủ này dự kiến ​​sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, Real Madrid sẽ vẫn phải chi ra khoảng 100 triệu Euro để có được một trong những tiền vệ hay nhất thế giới hiện tại.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn