Menu

Real Madrid xem xét lời đề nghị trị giá 88 triệu bảng cho Cristiano Ronaldo từ Juventus

04/07/2018 22:08:23

Cristiano Ronaldo có thể sẽ rời Real Madrid mùa hè này sau khi có nhiều thông tin cho rằng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha quyết định sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 88 triệu bảng từ Juventus .

 

 

Ronaldo sẵn sàng để viết một chương mới trong sự nghiệp của mình.

 

Cầu thủ 33 tuổi này ám chỉ rằng anh có thể rời Bernabeu ngay sau khi Real giành danh hiệu vô địch thứ ba liên tiếp tại Champions League vào cuối tháng Năm trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Có vẻ như mâu thuẫn giữa Ronaldo và ban lãnh đạo Real đã không thể hàn gắn.

 

Ronaldo được cho là muốn tăng lương đáng kể, anh muốn nhận được sự đãi ngộ ngang bằng so với những gì Neymar và Messi được nhận tại PSG và Barcelona.

Ronaldo dời World Cup ở vòng 1/16 dù anh ghi được 4 bàn.

 

Chủ tịch Florentino Perez có vẻ như không ký thêm một hợp đồng mới cho một cầu thủ đã 33 tuổi, Trong hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Real  (được thực hiện vào cuối năm 2016), mức giá giải phóng hợp đồng của anh có giá trị biểu tượng 1 tỷ euro. Khi mọi chuyện giữa Ronaldo và Real êm đẹp, số tiền 1 tỷ euro đó không tạo ra ảnh hưởng gì đáng kể. Nhưng khi 2 bên không tìm được tiếng noi chung, mức phí khổng lồ này ngăn cản bất kỳ CLB nào muốn có được CR7.

 

Và ông Perez dường như đã dịu đi, với việc chương trình truyền hình El Chiringuito Jugones đã tuyên bố rằng Real đã quyết định chấp nhận đề nghị 88 triệu bảng cho Ronaldo từ Juventus - con số chỉ bằng 1/10 phí giải phòng hợp đồng.

 

Tags:

Cùng chuyên mục