Menu

Rio Ferdinand chỉ trích 2 cầu thủ của MU trong trận thua Barca

17/04/2019 04:14:08

Manchester United đã thua tan tác 0-3 trước Barcelona tại thánh địa Nou Camp.

Bàn thắng thứ 2 đến từ pha xử lý tệ rất rõ ràng của David De Gea. Dù vậy, cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ, Rio Ferdinand cho rằng trong tình huống này, thủ môn người Tây Ban Nha không phải là người duy nhất chơi không tốt.

Manchester United bước vào trận đấu này khi đang bị dẫn trước 1-0 ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, cơ hội đi tiếp của họ đã nhanh chóng bị vùi dập khi Messi có được 1 cú đúp ngay sau 20 phút đầu của trận đấu. Đặc biệt ở bàn thắng thứ 2, cú sút của Messi là không quá hiểm hóc tuy nhiên thủ thành De Gea đã không bắt dính bóng và để lọt lưới.

Ferdinand cho rằng, trong tình huống này De Gea đã không chuẩn bị cho cú sút trực diện của Messi, cựu hậu vệ người Anh đặt câu hỏi về việc Fred đã không ngăn chặn M10 sút trong pha bóng này.

"Đó là sai lầm của De Gea và cả Fred. Cú sút đó phải được ngăn chặn trước khi De Gea phải cản phá.", anh nói.

Dù cho rằng lỗi thuộc về cả 2 cầu thủ kể trên, Ferdinand vẫn cho rằng De Gea đã rất tắc trách khi cả 2 bàn thắng đó đều là những pha bóng tạo nên tên tuổi của Messi, siêu sao người Argentina đã ghi rất nhiều bàn thắng trong những tình huống tương tự.

"De Gea đã có phong độ tuyệt vời trong 3,4 năm qua. Cậu ấy sẽ rất thất vọng, rất nhiều tình huống tương tự đã được Messi tạo ra như vậy."

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn