Menu

Ronaldinho cầu hôn và sống chung với hai người phụ nữ cùng lúc?

24/05/2018 23:30:20
Một nhà báo Brazil cho biết, Ronaldinho đang sống như một ông vua tại quê nhà.

Theo truyền thông Brazil, cựu danh thủ Ronaldinho sẽ kết hôn với hai người phụ nữ cùng lúc vào tháng 8 tới. Một người tên Beatriz, hẹn hò với Ronaldinho từ năm 2016. Nhưng thời điểm này, tiền đạo người Brazil vẫn còn qua lại với cô nàng Priscilla.

Ronaldinho cầu hôn và sống chung với hai người phụ nữ cùng lúc? - Ảnh 1.

Hai người tình của Ronaldinho hàng tháng nhận khoảng 1.500 bảng để tiêu xài những gì họ thích và chấp nhận cùng sống chung với Ronaldinho. Thậm chí cựu danh thủ còn mua hai món quà y hệt, hai chiếc nhẫn cưới y hệt để cầu hôn họ vào tháng Một năm ngoái.

Theo ký giả Leo Dias của tờ O Dia, Ronaldinho sẽ kết hôn với cả hai vào mùa hè này, rồi cùng nhau sống chung trong biệt thự sang trọng của anh tại Rio de Janeiro.

Gia đình của Ronaldinho không chấp nhận điều này. Em gái của Ronaldinho, Deisi, được cho là sẽ không đến dự hôn lễ.

Ronaldinho cầu hôn và sống chung với hai người phụ nữ cùng lúc? - Ảnh 2.

Priscilla và Beatriz đều đến từ Belo Horizonte, nơi Ronaldinho từng sống và chơi cho CLB địa phương Atletico Mineiro. Năm ngoái khi xuất hiện tin đồn Ronaldinho đính hôn với 2 người phụ nữ cùng lúc, cựu danh thủ Brazil lên tiếng phủ nhận. Anh tuyên bố khi nào kết hôn sẽ thông báo rộng rãi cho người hâm mộ.

Dù Ronaldinho lên tiếng phủ nhận, nhưng hai cô gái này luôn xuất hiện ở mọi sự kiện mà Ronaldinho tham dự những năm qua. Hồi tháng Ba, Ronaldinho sang Nhật với ban nhạc Samba của mình, anh đã đăng một video trên trang cá nhân và có hình ảnh của hai người tình.

Ở tuổi 38, Ronaldinho đã giải nghệ và hưởng thụ cuộc sống. Tiền vệ tài hoa người Brazil nổi tiếng là con người của tiệc tùng.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn