Menu

Ronaldo được đúc lại tượng, ngời ngời khí chất so với phiên bản lỗi

30/03/2018 20:20:27
Nhà điêu khắc từng tạo ra bức tượng gây bão của Ronaldo năm ngoái đã được trao cơ hội thứ hai để sửa sai.
Ronaldo được đúc lại tượng, ngời ngời khí chất so với phiên bản lỗi - Ảnh 1.

Năm ngoái, sân bay ở xứ đảo Madeira đổi tên thành Cristiano Ronaldo và một bức tượng chân dung tiền đạo người Bồ Đào Nha đã được đúc, đặt ngay sân bay này. Tuy nhiên, bức tượng lại nhận nhiều phản hồi tiêu cực vì không giống với Ronaldo.

Vì điều này, nhà điêu khắc Emmanuel Santos, người tạo nên bức tượng, đã bị dư luận "ném đá" không thương tiếc. Nhưng mới đây, Santos đã có cơ hội để làm một bức tượng khác với CR7.

Người tài trợ cho dự án này là trang tin thể thao Bleacher Report. Ronaldo cũng đã gật đầu đồng ý để Santos làm một bức tượng khác về anh.

Ronaldo được đúc lại tượng, ngời ngời khí chất so với phiên bản lỗi - Ảnh 2.

Lần này nhà điêu khắc đã rất cẩn thận để tạo một bức tượng hoàn mỹ. "Khi cười, Ronaldo thường nhếch miệng sang trái. Tôi đã làm các nếp nhăn chính xác như người thật. Ronaldo cũng gợi ý rằng nên làm mỏng các nếp nhăn này. Ronaldo là người mong muốn mọi thứ đều phải thật hoàn hảo", Santos chia sẻ.

Sau 2 tuần nỗ lực điêu khắc, cuối cùng Santos cũng hoàn thành xong tác phẩm mới về Ronaldo. Lần này, bức tượng đã đẹp hơn trước rất nhiều, nhận những phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Ronaldo được đúc lại tượng, ngời ngời khí chất so với phiên bản lỗi - Ảnh 3.

Tượng mới của Ronaldo.

"Thật dũng cảm và quyết đoán cho nhà điêu khắc đã làm lại bức tượng này. Rõ ràng có sự cải thiện đáng kể", một người hâm mộ bình luận.

Hiện bức tượng cũ vẫn còn đặt tại sân bay ở Madeira. Cuối năm ngoái, CLB Real Madrid cũng tạc một bức tượng riêng cho Ronaldo và đặt trong phòng truyền thống ở sân Bernabeu.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn