Menu

Ronaldo và Messi bật khỏi top 3 Quả Bóng Vàng sau nủa chừng kiểm phiếu

12/11/2018 04:37:16

Điều bất ngờ khi 2 cầu thủ đã thống trị giải thưởng danh giá này trong suốt cả thập kỷ qua đã không có mặt trong top 3 khi quá trình kiểm phiếu bầu đã hoàn thành 1 nửa. Thay vào đó, Luka Modric hiện đang dẫn đầu, ngay sau đó là Varane và thứ 3 là Kylian Mbappe.

Sau khi chọn ra 30 ứng viên, quá trình bầu chọn để tìm ra chủ nhân của giải thưởng Quả Bóng Vàng sẽ diễn ra và kết quả cuối cùng sẽ được tiết lộ vào hơn 1 tháng nữa.

Luka Modricc đã được coi là ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng này sau khi tỏa sáng đưa ĐT Croatia tiến vào chung kết World Cup 2018 và cùng Real Madrid lần thứ 3 liên tiếp đăng quang tại Champion League. Trước đó, Modric đã đánh bại Ronaldo để giành được giải thưởng The Best của FIFA.

Bộ đôi người Pháp, Varane và Mbappe cũng đã có một năm thành công khi đã góp công lớn giúp ĐT Pháp lên ngôi vô địch World Cup 2018 và họ cũng có một mùa giải thành công trong màu áo CLB.

Dù cuộc đua mới chỉ đến 1 nửa chặng đường nhưng rất có thể năm nay sẽ là lần đầu tiên sau 1 thập kỉ, một cầu thủ khác ngoài Ronaldo và Messi bước lên bục cao nhất để nhận giải thưởng Quả Bóng Vàng hay thậm chí cả M10 và CR7 đều không thể lọt vào top 3.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn