Menu

Ronaldo và Messi có thể gặp nhau trong trận chung kết Champions League

16/03/2019 11:28:32

Với kết quả bốc thăm Tứ kết Champions League, 2 siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi có thể gặp nhau trong trận chung kết của giải đấu hàng đầu châu lục này.

Kết quả bốc thăm đã mang đến cho chúng ta một số trận đấu rất thú vị, Juventus sẽ đối đầu với Ajax ở vòng tiếp theo sau màn lộn ngược dòng đầy cảm xúc trước Atletico Madrid. 

Về phía Lionel Messi, anh cùng Barcelona sẽ tới Old Trafford để tiếp Manchester United ở cùng vòng đấu, trước đó siêu sao người Argentina đã 2 lần đánh bại Quỷ Đỏ trong các lần đối đấu trong quá khứ. 

Kết quả bốc thăm này có thế mang đến một trận chung kết mà Ronaldo và Messi sẽ đối đầu nhau, lần gần đây nhất họ đối đầu nhau đã cách đây 10 năm. Đó là trận chung kết Champions League 2008-09 khi Manchester United thua Barcelona. 

Trận chung kết giữa 2 cầu thủ xuất sắc nhất thập kỷ qua sẽ diễn ra nếu Barcelona đánh bại Man United trong trận tứ kết, họ sẽ phải đánh bại đội thắng trong trận đấu Liverpool-Porto ở bán kết.

Về Juventus, họ sẽ phải đánh bại Ajax, sau đó vượt qua đội thắng trong cặp đấu Manchester City - Tottenham trong trận bán kết. NHM sẽ rất chờ đội cho trận chung kết trong mơ này.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn