Menu

Sanchez tỏ ra không hài lòng khi MU không chiêu mộ Vidal

09/08/2018 02:44:23

Chân sút người Chile đã không giấu sự thất vọng khi MU đã để Barca vượt mặt trong thương vụ chiêu mộ Arturo Vidal.

Tính đến thời điểm hiẹn tại, Quỷ đỏ đã mang về 3 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng điều đó vẫn chưa tạo ra sự hài lòng với họ, Alexis Sanchez đã thúc giục đội chủ sân Old Trafford chiêu mộ một số cái tên nổi bật giúp họ có thể tăng thêm sức mạnh để cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải tới.

Tuy nhiên Quỷ đỏ đã khiến anh thất vọng khi bỏ lỡ cơ hội mang về Arturo Vidal, đồng đội của Sanchez tại ĐT Chile, người vừa chuyển tới Barcelona.

"Những cầu thủ lớn, giàu kinh nghiệm là điều MU cần lúc này. Barca vừa chiêu mộ thành công Arturo Vidal. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tôi biết điều đó khi chúng tôi là đồng đội của nhau tại ĐTQG. Anh ấy là thứ chúng tôi cần lúc này để có thể mang về những danh hiệu."

Mặc dù vậy, Sanchez vẫn tỏ ra hào hứng với việc được chơi cùng tân binh của MU là tiền vệ Fred sau những gì đã thể hiện trên sân tập.

"Từ những gì tôi thấy trên sân tập, Fred là một cầu thủ có thiên hướng tấn công, điều đó khiến anh ấy kết hợp với tôi rất tốt. Điều đó rất tốt cho tôi.", Sanchez cho biết.

Cầu thủ này cũng khẳng định rằng mình đã hòa nhập tốt sau một mùa giải đầu quân cho Quỷ đỏ, anh nói: "Sẽ luôn là khó khăn khi bạn tới một CLB mới. Trong thời gian gần đây, tôi luôn cố gắng nỗ lực đáp ứng những gì mà CLB cần ở mình. Hiện tại, tôi đã sẵn sàng cho thấy vai trò của mình trong đội bóng."

 

Tags:

Cùng chuyên mục