Menu

Sao Liverpool công khai "bật" HLV Jurgen Klopp

29/12/2018 04:48:49
Trả lời phỏng vấn báo chí, cầu thủ đến từ xứ Bò Tót Alberto Moreno đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với HLV Jurgen Klopp.
Trước đây Alberto Moreno luôn là lựa chọn ưu tiên của HLV người Đức ở vị trí hậu vệ cánh trái. Tuy nhiên sau đó với sự tỏa sáng của Andy Robertson thì vị trí của anh đã không còn. Mùa giải năm nay, cầu thủ này còn liên tục gặp phải chấn thương khiến anh gần như phải ngồi ngoài suốt từ đầu mùa.
 
Andy Robertson đã thi đấu rất chắc chắc và ổn định. Do đó việc Moreno mất đi vị trí chính thức cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù vậy vậy, cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn cảm thấy khá "tức giận" bởi Klopp đã thất hữa khi không cho anh thêm cơ hội. .
 
“Tôi cảm thấy tình hình hiện tại không tốt, chấn thương của tôi là vì muốn cống hiến cho đội bóng. Tôi cần được cho cơ hội nhiều hơn”.
 
“Tôi không hài lòng với Klopp vì ngay cả khi tôi đã bình phục hoàn toàn tôi cũng không thể cạnh tranh với Robertson. Mâu thuẫn với HLV Klopp ư? Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất bình thường.”.
 
“Klopp đã nói dối tôi nhưng tôi hiểu hoàn cảnh của ông ấy. rất khó để thay đỏi đội hình khi toàn đội đang chơi tốt”., Moreno nói với tờ Ondacero.
 
 
 
Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn