Menu

Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ "đá" để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng

14/06/2018 15:24:44
Bất chấp tất cả để tìm kiếm sự nổi tiếng, cô nàng người mẫu 21 tuổi Meg Taylor-Lilley đã "đá" bay tài năng Dominic Calvert-Lewin thuộc CLB Everton.

Dominic Calvert-Lewin là tiền đạo 21 tuổi đầy triển vọng của CLB Everton. Cách đây 2 năm, Dominic đã được đội bóng Premier League mua về với mức giá 1.5 triệu bảng.

Là một ngôi sao đang lên, dĩ nhiên Dominic Calvert-Lewin cũng rất thu hút phái đẹp. Thời gian qua, anh chàng có bên cạnh cô bạn gái nóng bỏng Meg Taylor-Lilley. Tuy nhiên, mối tình này vừa chấm dứt theo cách chẳng ai ngờ.

Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 1.

Dominic Calvert-Lewin và Meg Taylor-Lilley thời còn mặn nồng.

Cụ thể, chính Meg Taylor-Lilley đã lên truyền hình, tuyên bố việc chia tay Dominic Calvert-Lewin chỉ để tham gia chương trình truyền hình thực tế Love Island.

Vẫn biết đây là một chương trình đang rất "hot" ở xứ Sương mù. Nhưng vì sao Meg lại phải chia tay Dominic Calvert-Lewin để tham gia chương trình này?

Love Island là một chương trình hẹn hò của các cặp đôi. Sẽ có rất nhiều nam thanh, nữ tú được bố trí ở cùng với nhau, để được tự do tán tỉnh, hò hẹn và tất cả những cảnh ấy đều sẽ được chiếu cho khán giả theo dõi.

Đặc biệt, BTC còn quay cả những cảnh ân ái nóng bỏng cho khán giả xem. Chính vì thế, để rộng được "hoạt động tình ái" ở chương trình này, Meg Taylor-Lilley đã chia tay Dominic Calvert-Lewin.

Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 2.

Meg Taylor-Lilley muốn tìm kiếm sự nổi tiếng ở Love Island.

"Meg rất thích lối sống của một nàng WAG xa hoa và cô ấy thường xuyên chia sẻ điều đó lên Instagram. Thế nhưng ý tưởng được trở nên nổi tiếng nhờ sự hấp dẫn của mình vẫn luôn thôi thúc cô ấy, khiến Meg hướng về chương trình Love Island.

Cô ấy và Dominic đã từng rất nghiêm túc trong chuyện tình yêu nhưng giờ sự lãng mạn đã không còn nữa. Meg biết cô ấy không thể vừa yêu một anh chàng vừa tham gia Love Island" - một nguồn tin thân cận với cô người mẫu 21 tuổi cho biết.

"Sau khi kết thúc mối quan hệ với Dom, Meg chia sẻ rằng cô ấy đã được vào danh sách ứng viên rút gọn của Love Island. Dom vẫn chúc Meg may mắn nhưng anh ấy muốn Meg giữ kín đáo chuyện tình của họ" - nguồn tin trên tiếp.

Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 4.

Taylor Ward và Mason Holgate.

Trên thực tế, Dominic Calvert-Lewin không phải cầu thủ bóng đá duy nhất bị bồ "đá" vì Love Island. Cô nàng cựu WAG Taylor Ward cũng từng chia tay một cầu thủ 21 tuổi khác cũng của Everton, hậu vệ Mason Holgate để tham gia Love Island.

Tại nước Anh, Love Island đang gây ra rất nhiều tranh cãi vì công khai chiếu cảnh tình ái nóng bỏng trên truyền hình. Thậm chí, cựu Hoa hậu Anh Zara Holland còn bị tước vương miện vì thoải mái quan hệ với một chàng trai lạ trong show thực tế này.

Theo nhiều khán giả Anh, chương trình đang tiêm nhiễm lối sống buông thả, đồi trụy vào giới trẻ nước này.

Xem thêm ảnh nàng Meg Taylor-Lilley

Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 6.
Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 7.
Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 8.
Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 9.
Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 10.
Sao trẻ nước Anh cay đắng vì bị bồ đá để đầu quân cho show truyền hình đầy cảnh nóng - Ảnh 11.
Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn