Menu

Suarez vẫn đánh giá cao Real Madrid khi không có Ronaldo

27/10/2018 01:39:23

Ngôi sao người Uruguay thừa nhận đội bóng của anh vẫn lo sợ khi đối đầu với đại kình địch Real Madrid, bất chấp đội bóng này không còn Cristiano Ronaldo.

Ronaldo đã rời Real Madrid để gia nhập Juventus vào mùa hè vừa qua. Sự thiếu vắng anh khiến những trận đấu El Classico sẽ giảm đi phần nào sự kịch tính, đặc biệt là trận đấu sắp tới khi cả Lionel Messi cũng sẽ vắng mặt bởi chấn thương.

Nhưng Suarez khẳng định, đội bóng của anh sẽ không vì thế mà lơ là khi đối đầu với đội chủ sân Bernabeu vào cuối tuần này.

"Chúng ta đều biết Cristiano Ronaldo là cầu thủ nào, tuy nhiên sức mạnh của 1 đội bóng không chỉ nằm ở 1 người", Suarez nói trên kênh truyền thông của Barcelona.

"Họ có những cá nhân tuyệt vời có thể tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi cần phát huy hết khả năng của mình mà không quan tâm tới đối thủ", anh cho biết thêm.

Hồi tháng trước, Suarez cũng từng đánh giá thấp tầm quan trọng của Ronaldo với Real khi cầu thủ người Bồ ra đi.

"Real là một tập thể mạnh chứ không chỉ riêng 1 cá nhân nào đó. Họ có nhiều cầu thủ giỏi và một HLV mới với nhiều tham vọng. Cả Real và Barca đều là một tập thể mạnh.", Suarez nói với tờ Mundo Deportivo.

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn