Menu

Tâm sự đẫm nước mắt của một fan phong trào gửi Mourinho

19/12/2018 11:38:19

'Tạm biệt các chàng trai' - Đó là câu nói của Jose Mourinho trước khi rời Old Trafford, đơn giản, ngắn gọn nhưng đặc biệt.

Không nhắc về các chàng trai, tôi chỉ muốn nói về ông, một người luôn hướng về chiến thắng và chấp nhận đương đầu với những thử thách vô cùng khó. Đời HLV bạc bẽo vậy đó, nhưng suy nghĩ tích cực tôi vẫn chúc mừng ông với khoản đền bù khổng lồ và đầu tóc - có lẽ sẽ bớt bạc hơn.

Tôi thích ông từ ngày ông cùng Chelsea vô địch EPL chỉ với 15 bàn thua, phá vỡ sự thống trị của MU vs Arsenal, Tôi ngưỡng mộ ông khi ông tạo ra 1 tập thể chiến đấu hết mình, đánh bại tiki taka cực mạnh thời điểm đó. Và tôi luôn theo dõi ông khi ông đến bất kỳ câu lạc bộ nào.

MU cần ở Mou 1 thứ mà ông đã làm rất tốt ở các đội bóng khác đó là vô địch nhưng với Mou, chu kỳ thành công trên đỉnh cao của ông dường như đã kết thúc. "Đôi khi mối quan hệ quan trọng nào đó của bạn sẽ nhạt dần và lúc đó nên ra đi. Đừng dằn vặt bản thân nhiều quá, cái gì cũng đều có chu kỳ. Điều quan trọng là sống hết mình & là đạt hiệu suất cao trong mỗi chu kỳ ấy. Bạn sẽ không bao giờ phải ân hận." (Carlo Ancelotti).

Và ông đã sống hết mình vì Mu nhưng Mu cần một mắt xích phù hợp hơn. (Hy vọng là Zizou hoặc Ancelotti)

Tôi có thể là 1 Fan phong trào ở đâu đó, nhưng đối với Ông - Mourinho tôi sẽ mãi là 1 fan chân chính, vẫn luôn cổ vũ cho MU (đội bóng yêu thích) và đội mà ông dẫn dắt. Tôi tin ông sẽ mở ra 1 chu kỳ thành công mới, vì ông là NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn