Menu

Tây Ban Nha bổ nhiệm Luis Enrique làm HLV mới với một bản hợp đồng 2 năm

09/07/2018 20:28:14

Cựu HLV của Barcelona sẽ thay thế Fernando Hierro dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha, dự kiến trận đấu đầu tiên của ông cùng La Roja sẽ diễn ra vào tháng 9 với ĐT Anh

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã bổ nhiệm Luis Enrique làm thuyển trưởng mới của đội bóng ngay sau khi HLV Fernando Hierro từ chức sau thất bại tại World Cup 2018 với việc họ phải dừng chân tại vòng 1/8.

Cựu HLV của Barcelona đã ký hợp đồng hai năm với đội bóng. Tây Ban Nha đã sa thải Julen Lopetegui chỉ hai ngày trước trận mở màn World Cup 2018 gặp Bồ Đào Nha tại Sochi, ngay lập tức sau đó ông Hierro hiện đang giữ chức giám đốc thể thao của Liên đoàn bóng đá TBN được đưa lên thay thế.

Giám đốc thể thao mới của Tây Ban Nha, ông José Francisco Molina cho biết: “Chúng tôi cần một huấn luyện viên thành công, người biết điều chỉnh và dẫn dắt lối chơi của đội bóng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để làm cho đội bóng trở nên tốt hơn. Trận đấu đầu tiên của Enrique trên băng ghế huấn luyện sẽ diễn ra vào ngày 8/9 với ĐT Anh tại Wembley.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TBN, Luis Rubiales, nói thêm: “Quyết định bổ nhiệm Luis Enrique là hợp lí. Chúng tôi tin tưởng ông ấy và ông ấy đã từ chối công việc được trả lương tốt hơn để huấn luyện đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. ”

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn