Menu

Thêm một thông tin về lý do Ronaldo rời Real

28/01/2019 02:28:04

Thêm một lý do được tiết lộ về nguyên nhân Cristiano Ronaldo rời Real Madrid, thương vụ tốn nhiều giấy mực của báo chí trong mùa hè qua.

Sau khi thương vụ này diễn ra, đã xuất hiện hàng loạt các bài báo nói về nguyên nhân CR7 rời Los Blancos để đến nhà vô địch Serie A.

Rất nhiều câu trả lời đã được đưa ra, tuy nhiên mới đây nhà báo bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague có một lời giải thích khác về lý do tại sao câu chuyện giữa Real và Ronaldo kết thúc sớm hơn dự đoán.

Balague nói rằng Ronaldo muốn có một hợp đồng mới tại CLB mặc dù anh mới ký một bản hợp đồng trước đó và chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez đã ủng hộ, cho rằng anh ấy xứng đáng vì thành tích trên sân cỏ cùng sức mạnh hình ảnh lớn.

Nhưng khi Perez đề cập đến việc hạ thấp điều khoản mua đứt trong bản hợp đông, Ronaldo đã không chấp nhận điều đó.

Phát biểu trên trên Daily Express, Balague nói: "Julen Lopetegui không biết Cristiano sẽ rời đi.

"Không có sức ép thực sự nào từ Real Madrid để anh ấy ra đi. Cristiano đã nói với Real 'nếu bạn muốn tôi ở lại, thì hãy cho tôi một hợp đồng mới.'

"Và Florentino Perez nói OK - nhưng nếu bạn không phiền, hãy hạ thấp điều khoản mua lại của bạn.

"Bạn nghĩ Cristiano đã phản ứng như thế nào? Anh ấy giống như 'họ không muốn tôi, họ không muốn tôi! Hãy thỏa thuận với Jorge Mendes (người đại diện của anh ấy).'"

Trở lại vào tháng 10, Ronaldo đã được hỏi tại sao anh lại đưa ra quyết định rời thủ đô Tây Ban Nha và siêu sao người Bồ đã có câu trả lời trước báo chí

Nó không liên quan gì đến việc Zinedine Zidane rời CLB sau 3 chức vô địch Champion League liên tiếp, thay vào đó là về Ronaldo cảm thấy anh không còn là "number one" nữa.

"Tôi cảm thấy điều đó trong câu lạc bộ, đặc biệt là từ chủ tịch, rằng họ không còn coi tôi giống như cách họ đã làm lúc đầu," Ronaldo nói với tờ France Football.

"Trong bốn hoặc năm năm đầu tiên ở đó, tôi có cảm giác là 'Cristiano Ronaldo'.

"Ít hơn sau đó. Ngài chủ tịch nhìn tôi qua đôi mắt không muốn nói điều tương tự, như thể tôi không còn là điều không thể thiếu đối với họ.

"Đó là điều khiến tôi suy nghĩ về việc rời đi. Đôi khi tôi nhìn vào tin tức, nơi họ nói rằng tôi đang yêu cầu rời đi.

"Có một chút như vậy, nhưng sự thật là tôi luôn có cảm giác rằng ngài chủ tịch sẽ không giữ tôi lại."

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn