Bầu không khí “Siêu kinh điển” lại một lần nữa được hâm nóng, lần này không phải một cuộc đấu khẩu, cũng không phải những tranh cãi xung quanh vấn đề trọng tài, tâm điểm của cuộc chiến là 2 người đẹp. 2 CĐV nữ của Real và Barca đã thi nhau “cởi áo đọ sắc” xem ai nóng bỏng hơn ai.



Real quyến rũ
Người đẹp Real Madrid trong bộ trang phục được thiết kế “ít vải” nhất có thể khoe 3 vòng bốc lửa. Cô nàng tên thật là Ana Olortegui, một người mẫu ở Peru. Ana yêu thích đội bóng Hoàng gia kể từ khi còn là một cô bé và tiết lộ thần tượng của mình chính là tiền đạo Higuain. Ana thổ lộ mơ ước một ngày nào đó sẽ có được một buổi hẹn hò với chân sút Argentina. Còn chờ gì nữa El Pipita, nổ súng thôi!



Barca nóng bỏng
Real nóng bỏng, Barca cũng không kém miếng. Một cô nàng có tên Becaria đã quyết định ra sân mà chỉ “mặc áo không mặc quần”. Người đẹp trên tỏ ra đầy bí ẩn khi giấu mặt và khoác lên mình chiếc áo số 10 của Messi. Cô khẳng định trên Twitter, đây mới chỉ là phần khởi đầu cho loạt serie những hình ảnh còn rực lửa hơn trong thời gian tới.
(Theo 24h)